คลินิกแว่นตา

มัทยาจักษุคลินิก

คลินิกแว่นตา

ปณิธานของคลินิกแว่นตา มัทยา

มัทยาจักษุคลินิก เป็น คลินิกแว่นตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ โดยจักษุแพทย์และทีมนักทัศนมาตร ด้วยปณิธานของเรา ที่ต้องการส่งต่อการมองเห็นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผ่านแว่นตาที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และเหมาะสมกับบุคคลนั้นมากที่สุด แว่นตาโปรเกรสซีฟ จึงเป็นแว่นตาที่ตอบโจทย์ต่อ Lifestyle ในการมองเห็นชัดทุกระยะ ในแว่นเดียว

คลินิกแว่นตา มัทยา

เชี่ยวชาญโปรเกรสซีฟ

เป็นที่รู้กันว่าแว่นตาโปรเกรสซีฟนั้นใช้งานได้ไม่ง่ายนัก บางคนไม่ประสบความสำเร็จกับการตัดแว่นโปรเกรสซีฟเลยแม้แต่ครั้งเดียว การเลือก คลินิกแว่นตา ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจำเป็นต้องใช้ความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ในการวัดสายตาอย่างละเอียด การวัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น และการเลือกโครงสร้างเลนส์ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล จึงจะทำให้ผู้ที่สวมใส่แว่นโปรเกรสซีฟใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่คลินิกแว่นตา มัทยา เราเชี่ยวชาญ น่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ 

คลินิกแว่นตา

จุดเริ่มต้นของ คลินิกแว่นตา BE MY GLASSES

คลินิกแว่นตา BE MY GLASSES ก่อตั้งโดยคุณหมอมัทยา จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและเลนส์โปรเกรสซีฟ คุณหมอพบเจอผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาสายตา และได้รับการตัดแว่นที่ไม่ได้มาตรฐาน ค่าสายตาไม่ตรง ไม่สบายตา มองเห็นไม่ชัด เสียสุขภาพสายตา

เหล่านี้เป็นปัญหาที่ทำให้คุณหมอเกิดความคิดที่อยากก่อตั้ง คลินิกแว่นตา ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานการวัดสายตาที่ละเอียดและแม่นยำ เพื่อให้ผู้คนได้ใส่แว่นตาที่คมชัด สบายตา สุขภาพตาแข็งแรง ประกอบกับคุณหมอมีความชื่นชอบและเชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ จึงก่อกำเนิด คลินิกแว่นตาโปรเกรสซีฟ BE MY GLASSES ณ รพ.พญาไท 1 เมื่อพ.ศ. 2558

กลายเป็นที่รู้จักและยอมรับว่าเป็นที่ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟอย่างแท้จริง และสามารถแก้ไขปัญหาการมองเห็นได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้เรายังสามารถตรวจพบความผิดปกติของดวงตา และส่งต่อให้กับจักษุแพทย์ในโรงพยาบาลได้ทันที นับเป็นการดูแลสุขภาพดวงตาแบบองค์รวม

คลิกดูแผนที่การเดินทาง

คลินิกแว่นตา มัทยา แห่งแรก ที่มีการดูแลสุขภาพดวงตาแบบครบวงจร

ก้าวไปอีกขึ้นกับการดูแลสายตาแบบครบวงจร Exclusive และ Private ในบรรยากาศผ่อนคลาย กับ คลินิกแว่นตา มัทยา นี่คือ คลินิกเฉพาะทางด้านจักษุวิทยา ที่มีบริการตรวจสุขภาพตา ตรวจวัดสายตา ตัดแว่นตา และบริการ Eyelid Spa

คลิกดูแผนที่การเดินทาง
คลินิกแว่นตา

คลินิกแว่นตา แห่งแรก ที่มีเลนส์โปรเกรสซีฟ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้ทดลอง

คลินิกแว่นตา มัทยา เข้าใจความกังวลของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการตัดแว่น เราจึงมีเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลูกค้าได้ทดลองใส่จริงตามค่าสายตาจริง คล้ายกับการ Test drive รถยนต์ยี่ห้อและรุ่นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์การใส่แว่นโปรเกรสซีฟเสมือนจริงก่อนซื้อ และยังสามารถเปรียบเทียบการใช้งานในแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อด้วยตัวเอง เพื่อค้นหาเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

มัทยาคลินิก

คลินิกแว่นตา แห่งแรก ที่มีบริการ Eyelid Spa

อีกขั้นของการดูแลสุขภาพดวงตา คลินิกแว่นตา มัทยา มีบริการทำความสะอาดเปลือกตา Eyelid Spa แบบครบวรจร  ขจัดต่อมไขมันที่เปลือกตาอุดตัน ผสมผสานกับการนวดกดจุดที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตา และยังสามารถกระตุ้นการผลิตน้ำตาของต่อมน้ำตาได้

นับเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่มีการทำ EYELID SPA ในรูปแบบนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ความรู้สึกโล่ง สบายตา มองเห็นภาพชัดเจนขึ้น รู้สึกตาชุ่มชื้นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เป็นการ refresh ดวงตา ให้พร้อมสำหรับการทำงานที่ต้องใช้สายตาหนัก และเป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องใช้สายตาในการทำงานเป็นประจำ