เกี่ยวกับเรา มัทยาคลินิก

มัทยาคลินิก เป็นคลินิกสายตาและเลนส์โปรเกรสซีฟ โดยจักษุแพทย์และนักทัศนมาตร ด้วยปณิธานของเรา ที่ต้องการส่งต่อการมองเห็นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผ่านแว่นตาที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และเหมาะสมกับบุคคลนั้นมากที่สุด แว่นตาโปรเกรสซีฟ จึงเป็นแว่นตาที่ตอบโจทย์ต่อ Lifestyle ในการมองเห็นชัดทุกระยะ ในแว่นเดียว

ตัดแว่นโปรเกรสซีฟต้องเชี่ยวชาญ

เป็นที่รู้กันว่าแว่นโปรเกรสซีฟนั้นใช้งานได้ไม่ง่ายนัก บางคนไม่ประสบความสำเร็จกับการตัดแว่นโปรเกรสซีฟเลยแม้แต่ครั้งเดียว เพราะการตัดแว่นโปรเกรสซีฟจำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการวัดสายตาอย่างละเอียด การวัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น และการเลือกโครงสร้างเลนส์ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล จึงจะทำให้ผู้ที่สวมใส่แว่นโปรเกรสซีฟใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

ก่อกำเนิดร้านแว่นตา BE MY GLASSES (สาขา 1 )

ร้านแว่นตาโปรเกรสซีฟ BE MY GLASSES ก่อตั้งโดยคุณหมอมัทยา จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและเลนส์โปรเกรสซีฟ คุณหมอพบเจอผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาสายตา และได้รับการตัดแว่นที่ไม่ได้มาตรฐาน ค่าสายตาไม่ตรง ไม่สบายตา มองเห็นไม่ชัด เสียสุขภาพสายตา

 

เหล่านี้เป็นปัญหาที่ทำให้คุณหมอเกิดความคิดที่อยากก่อตั้งร้านแว่นตาที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานการวัดสายตาที่ละเอียดและแม่นยำ เพื่อให้ผู้คนได้ใส่แว่นตาที่คมชัด สบายตา สุขภาพตาแข็งแรง ประกอบกับคุณหมอมีความชื่นชอบและเชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ จึงก่อกำเนิด คลินิกแว่นตาโปรเกรสซีฟ BE MY GLASSES  ณ รพ.พญาไท 1 เมื่อพ.ศ. 2558  

 

กลายเป็นที่รู้จักและยอมรับว่าเป็นที่ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟอย่างแท้จริง และสามารถแก้ไขปัญหาการมองเห็นได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้เรายังสามารถตรวจพบความผิดปกติของดวงตา และส่งต่อให้กับจักษุแพทย์ในโรงพยาบาลได้ทันที นำเป็นการดูแลสุขภาพดวงตาอย่างเป็นองค์รวม

 

ดูแลสุขภาพดวงตาแบบครบวงจร   

ก้าวไปอีกขึ้นกับการดูแลสุขภาพดวงตาแบบครบวงจร Exclusive และ Private ในบรรยากาศผ่อนคลาย กับ MATTAYA CLINIC by BE MY GLASSES (สาขา 2 ) ที่นี่คือ คลินิกตา ที่มีบริการตรวจสุขภาพตา ตรวจวัดสายตา ตัดแว่นตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ

 

เรามีเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลูกค้าได้ทดลองใส่จริงตามค่าสายตาจริง คล้ายกับการ Test drive รถยนต์ยี่ห้อและรุ่นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์การใส่แว่นโปรเกรสซีฟเสมือนจริงก่อนซื้อ และยังสามารถเปรียบเทียบการใช้ในแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อด้วยตัวเอง เพื่อค้นหาเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

 


รักษาโรคตาแห้ง  

ที่พิเศษไปกว่านั้น คือ เรามีบริการตรวจและรักษาโรคตาแห้ง แบบครบวรจร โดยจักษุแพทย์ มีการทำ EYE SPA ซึ่งเป็นการทำความสะอาดเปลือกตารักษาโรคต่อมไขมันอุดตัน อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคตาแห้ง ผสมผสานกับการนวดกดจุดที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตา และยังสามารถกระตุ้นการผลิตน้ำตาของต่อมน้ำตาได้

 

นับเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่มีการทำ EYE SPA ในรูปแบบนี้ ผลที่ได้จากการทำ EYE SPA ที่มัทยาคลินิก คือ ความรู้สึกโล่ง สบายตา มองเห็นภาพชัดเจนขึ้น รู้สึกตาชุ่มชื้นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อาการแสบตา เคืองตา น้ำตาไหล และสู้แสงไม่ได้ค่อยๆลดลง เป็นการ refresh ดวงตา ให้พร้อมสำหรับการทำงานที่ต้องใช้สายตาหนัก และเป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องใช้สายตาในการทำงานเป็นประจำ

 

ปณิธานของเรา

เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพดวงตาและสายตาของลูกค้าอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ lifestyle ของลูกค้า และเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจน สบายตา มีประสิทธิภาพสูงสุด 


 

Powered by MakeWebEasy.com