เกี่ยวกับเรา

Mattaya Visual Beauty Center
คลินิกตาองค์รวมที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่รวมศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพดวงตา ความงาม และการมองเห็น เข้าไว้ด้วยกัน โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยาและทัศนศาสตร์

   ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการดูแลดวงตานับหมื่นคู่ของคุณหมอมัทยา ขวัญอโนชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยา ก่อกำเนิด Mattaya Visual Beauty Center ประกอบด้วย

1. ศัลยกรรมความงามตาสองชั้น แก้ไขถุงใต้ตา กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หนังตาหย่อนคล้อยที่บดบังการมองเห็น เสียบุคลิกภาพให้กลับมามองโลกได้สดใสอีกครั้ง เสริมความมั่นใจ เป็นคุณที่ดูดีขึ้น ด้วยเทคนิคเฉพาะ ดูเป็นธรรมชาติ

2. แว่นสายตาและเลนส์โปรเกรสซีฟ ด้วยเครื่องมือระดับ Hi-end จากเยอรมัน ดูแลโดยทีมงานคุณภาพ ทั้งจักษุแพทย์และนักทัศนมาตร (หมอสายตา) มั่นใจในมาตรฐานการวัดสายตาอย่างมืออาชีพ พร้อมดูแลสายตาคุณให้กลับมามองเห็นอย่างชัดเจน ตอบโจทย์การมองเห็นในทุก Lifestyle
3. Eye Spa and Wellness ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่บูรณาการศาสตร์แห่งการปรนนิบัติดวงตาให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ตาแห้ง ภาพเบลอ (computer vision syndrome) ให้มีสุขภาพดี ร่วมกับการเสริมวิตามินสำหรับบำรุงดวงตาโดยเฉพาะ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา

 


 


Powered by MakeWebEasy.com