เกี่ยวกับเรา

Mattaya Clinic
คลินิกตาแบบองค์รวม ดูแลสุขภาพดวงตาและสายตาของคุณ โดยจักษุแพทย์

ความเป็นมา

   ด้วยปณิธานของเรา ที่ต้องการส่งต่อการมองเห็นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผ่านแว่นตาที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และเหมาะสมกับบุคคลนั้นมากที่สุด แว่นตาโปรเกรสซีฟ จึงเป็นแว่นตาที่ตอบโจทย์ต่อ Lifestyle ในการมองเห็นชัดทุกระยะ ในแว่นเดียว เป็นที่รู้กันว่าแว่นโปรเกรสซีฟนั้นใช้งานได้ไม่ง่ายนัก บางคนไม่ประสบความสำเร็จกับการตัดแว่นโปรเกรสซีฟเลยแม้แต่ครั้งเดียว เพราะการตัดแว่นโปรเกรสซีฟจำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการวัดสายตาอย่างละเอียด การวัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น และการเลือกโครงสร้างเลนส์ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล จึงจะทำให้ผู้ที่สวมใส่แว่นโปรเกรสซีฟใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ คลินิกแว่นตาโปรเกรสซีฟ BE MY GLASSES รพ.พญาไท 1 ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นที่ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟอย่างแท้จริง และสามารถแก้ไขปัญหาการมองเห็นได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้เรายังสามารถตรวจพบความผิดปกติของดวงตา และส่งต่อให้กับจักษุแพทย์ในโรงพยาบาลได้ทันที นำเป็นการดูแลสุขภาพดวงตาอย่างเป็นองค์รวม

   ก้าวไปอีกขึ้นกับการดูแลสุขภาพดวงตาแบบครบวงจร Exclusive และ Private ในบรรยากาศผ่อนคลาย กับ MATTAYA CLINIC by BE MY GLASSES ที่นี่คือ คลินิกตา ที่มีบริการตรวจสุขภาพตา ตรวจวัดสายตา ตัดแว่นตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ โดยเรามีเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลูกค้าได้ทดลองใส่จริงตามค่าสายตาจริง คล้ายกับการ Test drive รถยนต์ยี่ห้อและรุ่นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์การใส่แว่นโปรเกรสซีฟเสมือนจริงก่อนซื้อ และยังสามารถเปรียบเทียบการใช้ในแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อด้วยตัวเอง เพื่อค้นหาเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

   

   ที่พิเศษไปกว่านั้น คือ เรามีบริการตรวจและรักษาโรคตาแห้ง แบบครบวรจร โดยจักษุแพทย์ มีการทำ EYE SPA ซึ่งเป็นการทำความสะอาดเปลือกตาจากต่อมไขมันอุดตัน อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคตาแห้ง ผสมผสานกับการนวดกดจุดที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตา และยังสามารถกระตุ้นการผลิตน้ำตาของต่อมน้ำตาได้ นับเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่มีการทำ EYE SPA ในรูปแบบนี้ ผลที่ได้จากการทำ EYE SPA ที่มัทยาคลินิก คือ ความรู้สึกโล่ง สบายตา มองเห็นภาพชัดเจนขึ้น รู้สึกตาชุ่มชื้นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อาการแสบตา เคืองตา น้ำตาไหล และสู้แสงไม่ได้ค่อยๆลดลง เป็นการ refresh ดวงตา ให้พร้อมสำหรับการทำงานที่ต้องใช้สายตาหนัก และเป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องใช้สายตาในการทำงานเป็นประจำ

 


 

 

Powered by MakeWebEasy.com