รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์สถาปนิกเป๊ะชัดทุก Perspective

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณไพทยา บัญชากิติคุณ ประกอบอาชีพสถาปนิกที่ต้องมีการใช้สายตากับการขับรถ ดูงานในโน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และงานเอกสารตลอดเวลา

วันนี้คุณลูกค้ามาด้วยอาการใส่แว่นโปรเกรสซีฟคู่เดิมแล้วเริ่มมองไกลและใกล้ไม่คมชัดเท่าเดิม จึงต้องการตรวจวัดสายตาเพื่ออัพเดทและทำแว่นโปรเกรสซีฟคู่ใหม่กับทาง MATTAYA VISION CENTER ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Rodenstock รุ่น Impression B.I.G. Norm 1.67 Individual

หลังจากการตรวจวัดสายตา พบว่า ค่าสายตามองไกลคุณไพทยามีสายตาสั้นเพิ่มขึ้น และคาสายตามองใกล้มีสายตายาวตามอายุเพิ่มขึ้น คุณหมอสายตาจึงแนะนำให้มีการปรับเพิ่มค่าสายตาและเปลี่ยนแปลงโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟให้รองรับกับค่าสายตาที่มากขึ้น

โดยคุณไพทยาได้เลือกตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ Rodenstock รุ่น Impression B.I.G. Norm 1.67 Individual ที่มีการนำลักษณะการใช้สายตา ค่าสายตา รวมถึงลักษณะกรอบแว่นและพารามิเตอร์กรอบแว่น มาใช้คำนวณร่วมกับระบบ AI Technology ที่การสร้างแบบจำลองดวงตาไบโอเมตริกที่ใกล้เคียงกับลักษณะดวงตาของเรามากที่สุด เพื่อออกแบบโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟให้มีความเฉพาะบุคคลสูงสุด

ทำให้คุณไพทยาสามารถใส่แว่นได้อย่างสบายตาตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโค้ท X-Tra Clean เพื่อทำให้ผิวเลนส์เรียบและลื่นขึ้น เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด ลดการเกาะตัวจากคราบต่างๆ ทำให้พร้อมในทุกสถานการณ์แม้บริเวณโดยรอบจะเป็นที่ ที่มีฝุ่นเยอะ

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นยี่ห้อ Monoqool รุ่น TK-20

กรอบแว่นที่คุณไพทยาเลือกใช้เป็นกรอบแว่นตา ยี่ห้อ Monoqool รุ่น TK-20 เป็นกรอบแว่นตาฟังก์ชันที่ไม่มีน็อตหรือสกรู จุดเด่นคือมีนวัตกรรมผลิตกรอบแว่นด้วยเทคโนโลยี 3D Printing จากประเทศเดนมาร์ก ทำให้วัสดุมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง และน้ำหนักเบา ใส่สบายสูงสุด

กดที่นี่ เพื่อดูกรอบแว่น Monoqool ของร้าน Mattaya Vision Center 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก