รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟ เพื่อพักดวงตาจากการใส่คอนแทคเลนส์

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณชิสา ทิมเที่ยง เดิมสวมใส่คอนแทคเลนส์เพื่อแก้ไขสายตาสั้นมาโดยตลอด แต่ปัจจุบันใส่คอนแทคเลนส์แล้วเริ่มมีอาการมองใกล้ไม่ชัด ทำให้มีปัญหาขณะทำงานเอกสารและคอมพิวเตอร์ วันนี้จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอสายตาที่ Mattaya Vision Center ว่าเลนส์แว่นตาแบบไหนจะสามารถแก้ไขปัญหาที่พบได้บ้าง
คุณหมอสายตา จึงได้แนะนำแนวทางการแก้ไขปัญหาสายตาให้สอง Option ได้แก่

  • แบบแรกตัดเป็นเลนส์อ่านหนังสือหรือเลนส์เฉพาะทางในกลุ่มออฟฟิศเลนส์ ไว้สำหรับสวมทับคอนแทคเลนส์เมื่อต้องการมองใกล้อ่านหนังสือ
  • แบบที่สองตัดเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่สามารถมองได้ทุกระยะ ไกลกลางใกล้ ไว้เป็นแว่นติดตัวที่ใช้สำหรับการพักดวงตาจากการใส่คอนแทคเลนส์

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น Mystyle Profile 1.60 VG Clear

วันนี้คุณชิสาได้ตัดสินใจเลือกตัดเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟ เนื่องจากตอบโจทย์กับลักษณะงานและการใช้สายตา อีกทั้งมีความสะดวกมากกว่าในการใช้งานเพราะไม่ต้องคอยถอดแว่นเข้า-ออกตลอดเวลา เลนส์ที่คุณชิสาใส่แล้วสบายตาที่สุดเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นพรีเมียมจากแบรนด์ Hoya รุ่น Mystyle Profile 1.60 VG Clear ที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยลดภาพบิดเบือนของโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟ ทำให้สวมใส่แล้วมีความสบายตา ปรับหาโฟกัสได้ง่าย ใส่สบาย

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นยี่ห้อ Stephane Christian

คุณลูกค้าได้ตัดเลนส์โปรเกรสซีฟคู่กับกรอบแว่นตาจาก Stephane Christian รุ่น Taper-RG แบรนด์แว่นตาแฟชั่นจากประเทศเกาหลี เน้นการดีไซน์ทันสมัย ที่ออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าทุกแบบ ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

กดที่นี่ เพื่อดูกรอบแว่น Stephane Christian ของร้าน Mattaya Vision Center 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก