รีวิวตัดแว่นสายตา สำหรับใช้สลับกับคอนแทคเลนส์ ใส่สบายตาปรับตัวง่าย

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณดวงพร ดรงค์สุวรรณ อายุ 36 ปี ต้องการตัดแว่นใหม่เพื่อใส่ระหว่างพักจากการใส่คอนแทคเลนส์ และแว่นที่ใช้งานอยู่โค้ทติ้งเสื่อมทำให้รบกวนการมองเห็น คุณดวงพรต้องการตัดแว่นใหม่เนื่องจากแว่นเดิมที่ใส่อยู่ตัดมานานมากกว่า 5 ปี โค้ทติ้งเสื่อมทำให้รบกวนการมองเห็น โดยปกติคุณดวงพรใส่แว่นเฉพาะเวลาที่พักจากการใช้คอนแทคเลนส์เท่านั้น เช่น ก่อนนอน หรือวันหยุด

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ  Nikon seemax infinite

โดยหลังจากที่คุณหมอสายตาวัดสายตาอย่างละเอียด พบว่า คุณดวงพรค่าสายตาไม่เปลี่ยนแปลง มีแต่เพียงโค้ทติ้งที่เสื่อมจากแว่นตาคู่เดิมจึงทำให้ถูกรบกวนการมองเห็น

คุณหมอสายตาจึงแนะนำเลนส์ที่มีโครงสร้างการขัดที่ละเอียดทั้ง 8 แกนโดยจะนำขนาดกรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกส่งไปที่ทางบริษัท เพื่อทำการผลิตเลนส์ขึ้นมาโดยเฉพาะ ให้สอดคล้องกับขนาดของกรอบแว่น เมื่อมองผ่านเลนส์จะเห็นภาพคมชัดทุกจุดบนแว่นตา ซึ่งทำให้หลังจากที่ถอดคอนแทคเลนส์แล้วเปลี่ยนมาใช้แว่นในชีวิตประจำวัน ปรับตัวไม่นานมาก และมองได้อย่างสบายตา โดยให้ค่าสายตาที่ชัดที่สุดทั้งแผ่นเลนส์และลดภาพบิดเบือนทางด้านข้าง ทำให้เมื่อคุณดวงพรสวมใส่แว่นมีความสบายตาและคมชัดมากที่สุด ปรับตัวได้ง่ายขึ้น

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นยี่ห้อ Monoqool

คุณลูกค้าได้เลือกเป็นกรอบแว่นตายี่ห้อ Monoqool วัสดุทำมาจาก Acetate จากประเทศเกาหลี มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้งานตลอดทั้งวัน และความหนาของกรอบแว่นจะสามารถซ่อนความหนาของตัวเลนส์ได้ดีค่ะ

กดที่นี่ เพื่อดูกรอบแว่น Monoqool ของร้าน Mattaya Vision Center 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ