รีวิวตัดแว่นอ่านหนังสือ Rodenstock Impression B.I.G. norm Mono มองสบายแม้ค่าสายตาทั้งสองข้างมีความแตกต่างกันมาก

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณฐิตารีย์ อายุ 17 ปี ปัจจุบันใช้งานสายตาในการอ่านหนังสือค่อนข้างเยอะ ประกอบกับมีปัญหาสายตาสั้น อีกทั้งค่าสายตา 2 ข้างต่างกันค่อนข้างมาก คุณลูกค้าจึงต้องการแว่นที่สวมใส่สบาย ปรับตัวได้ง่าย และให้ความคมชัด ความต้องการหลักๆคือ ต้องการแว่นที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้สบายตาตลอดทั้งวัน

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์แว่นสายตา Rodenstock Impression B.I.G. norm Mono

คุณลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Rodenstock จากประเทศเยอรมัน ระดับพรีเมี่ยมรุ่น Impression B.I.G. norm Mono เลนส์ชั้นเดียวเฉพาะบุคคลที่ออกแบบโครงสร้างเลนส์ด้วยเทคโนโลยี Individual Parameter ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชดเชยค่าความคลาดเคลื่อนต่างๆในการมองเห็น ช่วยให้ภาพที่เห็นมีความเป็นธรรมชาติง่ายต่อการปรับตัวเข้ากับแว่น

นอกจากนี้ Rodenstock ยังใช้ AI Technology มาวิเคราะห์ข้อมูลสายตาที่สัมพันธ์กับโครงสร้างของดวงตาเพื่อสร้างแบบจำลองดวงตาให้ใกล้เคียงกับดวงตาจริงของผู้สวมใส่และนำมาออกแบบโครงสร้างเลนส์เพื่อให้ได้เลนส์ที่ได้ภาพคมชัดกับทุกปัญหาสายตา และคุณลูกค้ายังเพิ่ม Option Pro410 เข้าไปในเนื้อเลนส์เพื่อช่วยปกป้องดวงตาจากคลื่นแสงพลังงานสูงที่อาจเป็นอันตรายต่อดวงตาได้

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นตา Gucci

กรอบแว่นแบรนด์ Gucci แว่นตาแฟชั่นสุดหรูจากประเทศอิตาลี ที่ออกแบบมาให้มีความหรูหรา คลาสสิค มีหลากหลาย Collection ให้เลือกชม เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและมีเอกลักษณ์ความเป็น Gucci อย่างชัดเจน อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา เพื่อให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ