รีวิวตัดแว่นเฉพาะทาง Hoya Supereader อัพเดทค่าสายตาเพื่อแก้ปัญหาการโฟกัสตัวหนังสือระยะกลางใกล้

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณดวงกมล อัศวุตมางกุร เข้ามาที่ Mattaya Vision Center เนื่องจากรู้สึกว่าตัวแว่นคู่เดิมที่เคยใช้งานอยู่เป็นประจำไม่คมชัดเหมือนเมื่อก่อน โดยเฉพาะเวลาที่ต้องมองอ่านตัวหนังสือ

เดิมทีแว่นตัวที่ใช้งานอยู่สามารถอ่านและโฟกัสตัวหนังสือขนาดเล็กได้สบายโดยที่ไม่ต้องเพ่ง แต่ปัจจุบันรู้สึกว่าต้องเพ่งและไม่สบายตา คุณหมอสายตาหรือนักทัศนมาตรจึงแนะนำให้ตรวจวัดสายตาเพื่อแก้ไขปัญหาการมองที่เกิดขึ้น

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์เฉพาะทาง Hoya Supereader 1.60 VG full control

หลังจากตรวจวัดสายตาอย่างละเอียดพบว่าคุณดวงกมลมีค่าสายตาในระยะใกล้เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุให้คุณดวงกมลต้องเพ่งมองเพื่ออ่านตัวหนังสือขนาดเล็กจนเกิดความรู้สึกไม่สบายตา และเมื่อทดลองตัวโครงสร้างเลนส์ชนิดต่างๆพบว่า คุณดวงกมลยังคงชอบโครงสร้างเลนส์เฉพาะทาง หรือ Office Lens แบบเดิม เพิ่มเติมคือการเพิ่มค่าสายตาให้ตรงกับปัจจุบัน

ซึ่งตัวเลนส์ Hoya Supereader 1.60 VG full control เป็น Office Lens ที่นอกจากจะอ่านหนังสือได้คมชัดและสบายตาแล้วยังสามารถยืดระยะการมองในระยะกลางเพิ่มเติมได้ภายใน 1 เมตร Coating ด้วย VG full Control คุณสมบัติกรองแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์ไอทีและลดการยึดเกาะของแบคทีเรีย ตัวเลนส์ Index 1.60 ตัวเลนส์ย่อบางเพื่อให้เลนส์บางลง น้ำหนักเบาและเป็นตัวเลนส์นิรภัย

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นตา Plus eyewear

กรอบแว่นตาที่คุณดวงกมลเลือกใช้คือ Plus eyewear กรอบแว่นตาฟังก์ชันสำหรับการใช้งานโดยเฉพาะ น้ำหนักเบา วัสดุแข็งแรงทนทาน อีกทั้งตัวกรอบยังไม่มีน็อตอีกด้วย หมดปัญหาน็อตหลวมน็อตคลาย กระชับทุกครั้งที่สวมใส่

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ