รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟ Nikon Presio Master มีเทคโนโลยี Binocular tuner ปรับสมดุลการมองเห็นของตาทั้งสองข้าง

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณพิมกาญจน์ สมภพกุลเวช อายุ 44 ปี อาการ มองไกลและใกล้ไม่ชัด แว่นเดิมเป็นเลนส์ชั้นเดียวตัดมาประมาณ 1 ปีกว่า จากการตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด พบว่า คุณพิมกาญจน์ มีสายตาสั้นเพิ่มขึ้นจากค่าสายตาเดิม จึงทำให้แว่นเดิมมองไกลไม่คมชัด และมีปัญหาสายตายาวตามวัย ทำให้มองใกล้ไม่ชัด

ซึ่งค่าสายตาอัพเดทในครั้งนี้แตกต่างจากแว่นเดิม ทำให้มองเห็นได้ชัดขึ้นทั้งระยะไกลและระยะใกล้ และคุณพิมกาญจน์ไม่เคยใช้แว่นโปรเกรสซีฟมาก่อน และมีความกังวลต่อการใช้งานของเลนส์โปรเกรสซีฟ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon รุ่น Presio Master

คุณหมอสายตาได้ทำการทดลองเลนส์ที่คุณพิมกาญจน์ใส่สบายที่สุดในทุกๆกิจกรรมที่ต้องใช้สายตา คือ ยี่ห้อ Nikon รุ่น Presio Master 1.67 transition FP (น้ำเงินซัฟไฟต์) เป็นรุ่นกลางค่อนไปทางสูง ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ให้มุมมองที่กว้างมากขึ้น ทั้งระยะไกล กลาง ใกล้ และมีเทคโนโลยี Binocular tuner ที่ออกแบบมาเพื่อปรับสมดุลการมองเห็นของตาทั้งสองข้าง ทั้งตาขวาและตาซ้าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดของการมองเห็นที่ดีที่สุดของสองตา

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นตา Silhouette

ทางร้านแนะนำกรอบยี่ห้อ Monoqool  ที่มีดีไซน์ทันสมัย มีน้ำหนักเบา แบรนด์กรอบแว่นตาฟังก์ชั่นจากประเทศเดนมาร์ก มาพร้อมกับนวัตกรรม 3D Printing ทำให้ดีไซน์สีของกรอบแว่นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร น้ำหนักเบา สวมใส่สบายและกระชับกับใบหน้าทุกครั้งที่สวมใส่

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ