รีวิวเลนส์โปรเกรสซีฟพรีเมี่ยม Essilor Varilux XR Series ช่วยกำจัดภาพบิดเบือน

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณฉันทนา มีไลฟ์สไตล์การทำงานอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ และทำงานเอกสารค่อนข้างเยอะ ต้องการแว่นตาที่เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงาน และยังสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เนื่องจากแว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน กว่าจะปรับตัวเข้ากับแว่นได้ต้องใช้เวลาค่อนข้างเยอะ และในตอนนี้เริ่มมองเห็นไม่ค่อยคมชัดทั้งระยะไกลและระยะใกล้ จึงอยากได้เลนส์โปรเกรสซีฟที่สวมใส่ชัดสบาย และสามารถปรับตัวได้ง่าย

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Essilor Varilux XR Series

เมื่อได้ทดลองโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟแล้ว แบรนด์ที่เข้ากับคุณฉันทนาได้ดีที่สุดคือ เลนส์โปรเกรสซีฟสัญชาติฝรั่งเศสอย่างแบรนด์ Essilor ซึ่งรุ่นของเลนส์ที่ตอบโจทย์กับปัญหาและความต้องการของคุณฉันทนา คือ  เลนส์รุ่นพรีเมี่ยม Varilux XR Series และมีการเพิ่มคุณสมบัติการย่อบาง 1.60  

โดยจุดเด่นของเลนส์รุ่นนี้คือ มีการรวบรวมฐานข้อมูลของผู้สวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟที่ผ่านมามากกว่า 1 ล้านข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการเคลื่อนไหว พฤติกรรมการมองของผู้สวมใส่มาใช้อ้างอิงในการออกแบบโครงสร้างเลนส์เพื่อให้ได้โครงสร้างเลนส์ที่ดีที่สุด 

เลนส์รุ่นนี้มี 3 เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Essilor อย่างเทคโนโลยี XR Motion  ที่ปรับโครงสร้างเลนส์จากฐานข้อมูลพฤติกรรมการมอง เพื่อวางโซนโฟกัสให้แม่นยำยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผู้สวมใส่ปรับตัวกับแว่นได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Nanoptix ที่ช่วยกำจัดภาพบิดเบือนด้านข้างช่วยให้ภาพขณะเคลื่อนไหวมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น และยังมีเทคโนโลยี Xtend ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองระยะช่วงแขนให้สามารถปรับโฟกัสได้ดียิ่งขึ้น  และคุณฉันทนายังเพิ่มคุณสมบัติออกแดดเปลี่ยนสีหรือเทคโนโลยี Transition Gen 8 เพื่อความสบายตาเวลาออกแดดและช่วยป้องกันแสงสีน้ำเงินที่เกิดจากอุปกรณ์ดิจิตอลอีกด้วย

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นตา Lindberg

คุณลูกค้าได้เลือกกรอบแว่นตาแบรนด์ Lindberg จากประเทศเดนมาร์ก ที่โดดเด่นในเรื่องน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย ดีไซน์เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถออกแบบตัวแว่นได้เองตามความต้องการของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นสีของตัวแว่น ขนาดความยาวขาแว่น และยังสามารถสลักชื่อที่บริเวณขาแว่นได้อีกด้วย อีกทั้งทางแบรนด์ยังเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Pure Solid Titanium ที่มีคุณสมบัติ Hypoallergenic ทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจได้เลยว่า จะไม่มีอาการแพ้วัสดุของตัวแว่นอย่างแน่นอน

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ