รีวิวตัดเลนส์โปรเกรสซีฟออกแดดเปลี่ยนสี Hoya Lifestyle4 Sensity2 อัพเดทรุ่นเลนส์พร้อมกับค่าสายตาทั้งระยะไกลและใกล้

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณวิเชียร เข้ามาที่ Mattaya Vision Center เนื่องจากตัวแว่นโปรเกรสซีฟตัวเดิมที่ใช้งานอยู่ใช้งานมาเป็นระยะเวลานานแล้ว และรู้สึกไม่คมชัดเท่าเดิมเหมือนตอนแรกๆที่ใช้งาน อีกทั้งขาตัวแว่นที่ใช้งานอยู่เริ่มบิดเบี้ยว จึงอยากมาอัพเดตค่าสายตาและตัดแว่นใหม่

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น Lifestyle4

จากการตรวจวัดสายตาอย่างละเอียดพบว่าคุณวิเชียรมีค่าสายตาที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเล็กน้อย เมื่ออัพเดตค่าสายตาให้ตรงกับปัจจุบันเมื่อทดลองตัวเลนส์แล้ว คุณวิเชียรรู้สึกภาพที่เห็นคมชัดขึ้นและไม่ต้องพยายามเพ่งมองเหมือนกับตัวแว่นเดิมที่นำมา และหลังจากให้ทดลองตัวเลนส์พบว่าตัวโครงสร้างเลนส์ที่คุณวิเชียรรู้สึกสบายตาและหาโฟกัสได้ง่ายที่สุดคือเลนส์ของทางบริษัท Hoya ซึ่งเป็นยี่ห้อเดียวกับแว่นตัวเดิมของคุณวิเชียร จึงรู้สึกคุ้นชินกับโครงสร้างเลนส์มากที่สุด ซึ่งตัวเลนส์ที่คุณลูกค้าเลือกคือ  Hoya Lifestyle4 1.60 VG Full Control Sensity2

เลนส์โปรเเกรสซีฟรุ่นนี้เป็นตัวเลนส์ที่มีเทคโนโลยีการนำพารามิเตอร์ของกรอบแว่นมาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบตัวเลนส์ ทำให้การสวมใส่รู้สึกนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ มีความเฉพาะบุคคลมากขึ้น อีกทั้งตัวเลนส์รุ่นนี้ยังสามารถเลือกโครงสร้างเลนส์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย รวมไปถึงเทคโนโลยี Sensity2 ตัวเลนส์ออกแดดเปลี่ยนสีที่จะถนอมดวงตาจากแสงจ้า ทำให้การทำทุกกิจกรรมกลางแจ้งมีความสบายตามากยิ่งขึ้น

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นตา Rodenstock

กรอบแว่นที่คุณวิเชียรเลือกใช้คือกรอบแว่นแบรนด์ Rodenstock กรอบแว่นไทเทเนียมคุณภาพสูงน้ำหนักเบาจากประเทศเยอรมัน ดีไซน์สปอร์ต สวมใส่กระชับ ไม่กดจมูก สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสทุกกิจกรรม

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทุกสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทุกสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ