รีวิวตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon Seemax Ultimate ลดภาพบิดเบือนมองคมชัดสบายตา

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณนงนภา กรรีระภัทร์ อายุ 51 ปี มีอาการแว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานอยู่มองใกล้ไม่ชัด ตัดแว่นโปรเกรสซีฟมาประมาณ 2 ปี ดังนั้นจึงตัดสินใจมาตรวจวัดค่าสายตากับ Mattaya Vision Center เพื่ออัปเดตค่าสายตาและทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟหารุ่นที่เหมาะกับการใช้งาน

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ  Nikon Seemax Ultimate

จากการตรวจวัดสายตา พบว่าคุณลูกค้ามีค่าสายตาเพิ่มขึ้น ซึ่งครั้งนี้คุณนงนภาได้เลือกชนิดเลนส์เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟเหมือนเดิม และได้เลือกโครงสร้างเลนส์ขยับเป็นรุ่นพรีเมียมที่ออกแบบโครงสร้างเลนส์เฉพาะบุคคล โดยการคำนึงถึงค่าสายตาสั้น ค่าสายตาเอียง และค่าสายตายาวตามวัยของผู้สวมใส่แต่ละคน โดยเลือกเป็นยี่ห้อ Nikon Seemax Ultimate แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น

จากการออกแบบที่มีมากกว่า 40,000 รูปแบบ และมีเทคโนโลยีที่สามารถจัดการภาพบิดเบือนออกนอกกรอบพื้นที่การใช้งานเพื่อความสบายตาและความคมชัด เหมาะสำหรับการใช้งานทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้งาน เช่น ขับรถ ใช้งานคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นตา Monoqool

หลังจากได้ทดลองกรอบแว่นหลายแบรนด์ คุณหมอได้แนะนำเป็นกรอบยี่ห้อ Monoqool ที่วัสดุทำมาจาก Polyamide จากประเทศเดนมาร์ก มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้งานตลอดทั้งวัน และมีความหนาของกรอบแว่นเพียงพอที่จะสามารถซ่อนความหนาของตัวเลนส์ได้

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทุกสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทุกสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ