รีวิวตัดแว่นออฟฟิศเลนส์ สำหรับมองจอคอมฯและมือถือได้ทั้งสองระยะ

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณวีรพงษ์ ประเสริฐวงษา มีปัญหาเรื่องการมองเห็นที่ระยะใกล้ ต้องการแว่นที่สามารถใช้มองจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ได้ทั้งสองระยะ อย่างสบายตา และยังสามารถมองรอบๆ ห้องได้ด้วย

หลังจากสอบถามประวัติการใช้งานสายตา และหมอวิเคราะห์แล้วว่าการใช้งานของคุณลูกค้าเหมาะสมกับเลนส์ชนิดโปรเกรสซีฟ หมอจึงให้คุณลูกค้าวัดสายตาอย่างละเอียด โดยใช้เครื่อง Auto Refractor และ Digita Phoropter จึงได้รุ่นและยี่ห้อของเลนส์ที่เหมาะสมกับคุณลูกค้า

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์เฉพาะทาง Nikon รุ่น Home & Office neo

หมอได้แนะนำให้ คุณวีรพงษ์ เลือกชนิดเลนส์เป็น เลนส์เฉพาะทาง หรือที่เรียกว่า Office lens โดยหลังจากได้ทดลองเลนส์ตามค่าสายตาจริง คุณลูกค้าชอบยี่ห้อ Nikon รุ่น Home & Office neo เลนส์เฉพาะทางสัญชาติญี่ปุ่น เป็นเลนส์ที่เหมาะกับการใช้งานระยะกลาง-ใกล้เป็นหลัก

และยังมีโซนการมองที่สามารถใช้เดินได้ภายในห้องได้ด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นเลนส์ในกลุ่ม Office lens เลนส์ตัวนี้จึงไม่ได้เหมาะสำหรับใช้ใส่เดินทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือใส่ขับรถ ซึ่งหมอแนะนำให้ใส่เฉพาะอยู่ในบ้านเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์เฉพาะทาง รุ่นต่างๆของแบรนด์ Nikon

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Bolon จากประเทศฝรั่งเศส

คุณวีรพงษ์ได้ตัดเลนส์เฉพาะทาง Nikon รุ่น Home & Office neo คู่นี้กับกรอบแว่นยี่ห้อ Bolon ทรงแปดเหลี่ยม  ที่โดนเด่นในเรื่องของความเบา เน้นสวมใส่สบาย และเน้นการออกแบบดีไซน์ให้ตัวกรอบดูทันสมัยสวยงาม

ดูเพิ่มเติม : กรอบแว่นตายี่ห้อ Bolon รุ่นต่างๆ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก