ตัดแว่นโปรเกรสซีฟ แก้ปัญหามึนหัวเวลาหันซ้ายหันขวาเร็วๆ

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ วันนพ บุญเลิศอุทัย มีปัญหากับการใช้งานแว่นตาโปรเกรสซีฟคู่เดิม เนื่องจากรู้สึกมองไกลมองใกล้ไม่ชัด มีปัญหาในเรื่องของโครงสร้างโปรเกรสซีพเนื่องจากมีความวูบวาบและรู้สึกโคลงเคลงเวลาหันซ้ายหันขวาเร็วๆ

ซึ่งทำให้มีอาการมึนหัว เวลาเดินรู้สึกกะระยะลำบากหาโฟกัสได้ไม่เก่ง เลยเข้ามาปรึกษาปัญหานี้กับ Mattaya Vision Center เพื่อรับคำแนะนำเรื่องของโครงสร้างโปรเกรสซีพและวัดค่าสายตาใหม่โดยนักทัศนมาตรค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

 Nikon Presio Master 1.60 transition new gen สี Grey แบบ Fitting Parameter

เนื่องจากคุณวันนพค่อนข้างเซนซิทิฟต่อโครงสร้าง เลนส์โปรเกรสซีฟ เลนส์ที่จะตัดกับมัทยาคลินิกจึงจำเป็นต้องมีความนุ่มนวลสบายตา โดยเลนส์ที่ถูกผลิตในประเทศญี่ปุ่นมีคาแรคเตอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มนวล ซึ่งสามารถแก้ปัญหาเรื่องใส่เลนส์โปรเกรสซีฟแล้วมึนหัวของคุณลูกค้าได้ 

หมอจึงให้คุณวันนพได้ทดลองเลนส์ใหม่เทียบกับตัวโครงสร้างเดิม พบว่าคุณวันนพชื่นชอบที่จะใส่โครงสร้างของเลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon จากประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด เนื่องจากมีความนุ่มนวลใส่แล้วสบายตา โดยรุ่นที่คุณลูกค้าเลือกคือ Presio Master ที่มีจุดเด่นในเรื่องการหาโฟกัสในแต่ละระยะการมองที่ง่าย เพราะเมื่อเทียบกับรุ่นที่ต่ำลงมาแล้วแม้จะสามารถมองได้เหมือนกัน แต่ต้องหาโฟกัสในแต่ละระยะยากขึ้น คุณมานพจึงตัดสินใจเลือกรุ่น Presio Master เพื่อการมองเห็นที่สบายและการหาโฟกัสที่ง่ายขึ้นค่ะ

และเนื่องจากคุณลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และต้องการใช้เลนส์โปรเกรสซีฟคู่นี้ติดตาไปในทุกๆที่ คุณวันนพจึงเลือกออปชั่น ย่อบางเพื่อทำให้เลนส์มีน้ำหนักเบา และ เคลือบเลนส์เปลี่ยนสีเทา ที่เมื่อเวลาออกแดดจะสามารถกันแดดได้  มีคุณสมบัติสามารถกันแสง UV ที่ทำอันตรายต่อดวงตา และแสงสีฟ้าจากจอมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ค่ะ 

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์เฉพาะทาง รุ่นต่างๆของแบรนด์ Nikon

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Charmant Z จากประเทศญี่ปุ่น

คุณวันนพเลือกที่จะตัดเลนส์โปรเกรสซีฟพร้อมกับกรอบ ของแบรนด์ Charmant Z กรอบแว่นตาจากประเทศญี่ปุ่น ที่ดีไซน์ของกรอบแว่นดูดีมีสไตล์เสริมสร้างบุคลิกภาพสมวัย  และมีจุดเด่นในเรื่องของความเบาเหมาะกับการใส่ติดตาทั้งวันค่ะ 

ดูเพิ่มเติม : กรอบแว่นตายี่ห้อ CHARMANT Z รุ่นต่างๆ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก