ตัดโปรเกรสซีฟ Nikon SEEMAX Master เพราะแว่นเดิมมองไม่ชัด

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ ปฏิมา เอี่ยมชีรางกูร แว่นเดิมใส่โปรเกรสซีฟที่ตัดมาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ปัจจุบันเริ่มมีอาการมองใกล้ไม่ชัดเท่าเดิม เล่นโทรศัพท์แลอ่านหนังสือแล้วรู้สึกปวดหัว ไม่สบายตา เลยอยากตัดแว่นใหม่เพื่ออัพเดทค่าสายตาและต้องการแว่นที่ใส่แล้วนุ่มนวลสบายตาขึ้น

อีกทั้งยังสามารถใส่แล้วทำได้หลากหลายกิจกรรมโดยใส่แว่นคู่เดียวจบ เลยเข้ามาปรึกษาเพื่อตัดแว่นระดับพรีเมียมกับ Mattaya Vision Center ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

Nikon SEEMAX Master Blue Cut

เนื่องจากคุณปฏิมา ชอบใช้งานเลนส์โปรเกรสซีฟ และอยากยกระดับความคมชัดและความนุ่มนวลจากแว่นตาคู่เดิม ทีมงานนักทัศนมาตรจึงนำความต้องการของคุณปฏิมา มาวิเคราะห์ เพื่อคัดสรรค์เลนส์ที่ใช่ที่สุด

จนได้พบกับเลนส์ที่ตรงใจและตรงความต้องการของคุณปฏิมา นั่นคือเลนส์โปรเกรสซีฟยี่ห้อ Nikon รุ่น SEEMAX Master ที่เป็นเลนส์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังเป็นรุ่นระดับ Hi-End ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีมากมาย ให้ได้ทั้งความชัดและความสบายตาไปพร้อมๆกัน เพราะตัวเลนส์ยี่ห้อ Nikon มีจุดเด่นเรื่องการให้คาแรคเตอร์ ที่มีความนุ่มนวลใส่แล้วสบายตา

และคุณปฏิมา ได้เลือกออปชั่นเสริมเป็นการเคลือบเลนส์กันแสงสีฟ้า ที่สามารถปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์หรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วย 

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ Nikon

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ IC  Berlin จากประเทศเยอรมันนี

โดยคุณปฏิมา ได้ตัดเลนส์โปรเกรสซีฟควบคู่กับกรอบแว่นตายี่ห้อ IC  Berlin แบรนด์แว่นตาจากประเทศเยอรมันนี ที่วัสดุผลิตมาจากสแตนเลสตีลเกรดเครื่องมือแพทย์ ที่รับประกันเรื่องความปลอดภัย สวมใส่แล้วไม่แพ้ ไม่เป็นสนิม มีความแข็งแรงทนทานสูง 

และจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของกรอบแว่นตาแบรนด์นี้ คือไม่มีน็อตไม่มีสกรูสักตัวเดียว ดังนั้นผู้ใช้งานจึงหมดห่วงเรื่องน็อตหลวม หรือเรื่องน้ำหนัก ไปได้เลย

ดูเพิ่มเติม : กรอบแว่นตายี่ห้อ IC Berlin รุ่นต่างๆ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ