รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟเนื่องจากค่าสายตาเปลี่ยน เน้นความนุ่มนวลสบายตา

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ นวลจันทร์ กิตติรุจิโรจน์ ปกติใช้แว่นโปรเกรสซีพมาหลายคู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาในการหาระยะโฟกัส เพียงแต่แว่นที่มีอยู่ใช้มานาน 4-5 ปีเริ่มรู้สึกว่าแว่นไม่ชัดเหมือนเมื่อก่อนทั้งระยะใกล้และระยะไกล

คุณนวลจันทร์ เลยอยากตรวจวัดสายตาเพื่อทำแว่นคู่ใหม่ ไม่ได้ต้องการความคมชัดมากอยากเดินได้ปกติอย่างสบายตา เนื่องจากอายุเยอะไม่ได้ทำงานแล้ว ดังนั้นตัวหนังสือที่มันเล็กมากๆจึงไม่ใช่ประเด็น จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาและตัดแว่นระดับพรีเมียมกับ Mattaya Vision Center ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

Hoya Mystyle V+ 1.60 VG blue

แว่นคู่เดิมของคุณนวลจันทร์ใช้เลนส์ Hoya Mystyle profile 1.60 VG clear มาก่อน แต่เนื่องจากค่าสายตาเพิ่มขึ้นเยอะจนทำให้ตัวมุมมองภาพเดิมของเลนส์หาระยะยากขึ้น เนื่องจากมุมมองภาพแคบลงและมีภาพวูบวาบทำให้มีอาการมึนหัวมากขึ้นเวลาใช้งาน

หมอจึงแนะนำให้คุณนวลจันทร์อัพรุ่นของเลนส์เพื่อทำให้มุมมองสบายตาและหาโฟกัสง่าย คุณลูกค้าเลยเลือกใช้เลนส์ยี่ห้อเดิมแต่เปลี่ยนรุ่นให้สูงขึ้นเป็น Hoya Mystyle V+ 1.60 VG blue 

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ Hoya

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Charmant line art

ตัวกรอบที่เลือก คุณนวลจันทร์ เลือกเป็น Charmant line art แบรนด์แว่นตา Signature ของ Charmant Group มีจุดเด่นในเรื่องน้ำหนักเบา และมีลวดลายที่สวยงาม ผ่านการดีไซน์และเลือกใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก