รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล แทนแว่นสำเร็จรูป

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ ดลดิลก มิตรพันธ์ ( อายุ 72 ปี) มีปัญหาสายตาทั้งไกลและใกล้ มองระยะไหนก็ไม่ชัดเจน เป็นทั้งตอนกลางวัน และ กลางคืน ปัจจุบันมีแว่นอ่านหนังสือ 1 คู่ เป็นแว่นสำเร็จรูป ต้องการตัดแว่นที่เป็น Progressive ใส่ตัวเดียวจบ มองเห็นได้ชัดเจนทุกระยะ เลยเข้ามาปรึกษาเพื่อตัดแว่นระดับพรีเมียมกับ Mattaya Vision Center ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

 เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon รุ่น Presio Master

เลนส์ที่ใช้ Nikon Presio Master 1.5 (Standard) + Transition เนื่องจากเลนส์ยี่ห้อนี้เป็นแบบ Soft Design ง่ายต่อการปรับตัว เพราะคุณลูกค้ามีอายุมากแล้ว การจะปรับตัวให้เข้ากับเลนส์จะช้ากว่าคนวัยหนุ่มสาว และคุณดลดิลก เองมีค่าสายตายาวค่อนข้างมาก และการตัดแว่นครั้งนี้้เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟคู่แรกอีกด้วย
.
หมอจึงเลือกเลนส์ที่มีความสามารถในการซัพพอร์ทกับค่าสายตาทั้งสองข้างที่มีความต่างกัน และมีค่าสายตายาวค่อนข้างมาก อีกทั้งยังใส่ออปชั่นเสริมที่สามารถเปลี่ยนสีได้ เวลาออกแดด เพราะคุณลูกค้ามีปัญหาแพ้แสง เลนส์นี้จึงช่วยลดอาการแพ้แสงเมื่อไปอยู่กลางแจ้งได้

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ Hoya

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ TOMMY HILFIGER THF-1895-T17

กรอบแว่นตา ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ ( TOMMY HILFIGER ) รุ่น THF-1895-T17 แบรนด์กรอบแว่นจากประเทศเกาหลี ออกแบบโดย โทมัส เจคอบ ฮิลฟิเกอร์ ดีไซน์เรียบหรู ดูดี ทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก