รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟครั้งแรก ใส่สบายตา หาจุดชัดง่าย

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณนิสิทธิ์ พันธวงศ์เดชา ไม่เคยใส่แว่นโปรเกรสซีฟมาก่อน เดิมใส่แค่แว่นมองไกลอย่างเดียว ปัจจุบันเริ่มมีปัญหาในการมองระยะใกล้ด้วยแว่นคู่เดิม จึงจำเป็นต้องถอดแว่นออกเมื่อมองในระยะใกล้ เลยเข้ามาปรึกษาเพื่อตัดแว่นระดับพรีเมียมกับ Mattaya Vision Center ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

 เลนส์โปรเกรสซีฟ  Essilor รุ่น Varilux Physio 3.0

ตัวเลนส์โปรเกรสซีฟที่คุณนิสิทธิ์ใส่แล้ว สบายตา หาจุดชัดได้ง่ายคือเลนส์ของยี่ห้อ Essilor รุ่น Varilux Physio 3.0

ซึ่งเป็นเลนส์ที่มีเทคโนโลยี Binocular Booster นำค่าสายตาทั้งสองข้างมาคิดคำนวณเพื่อให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้รู้สึกสบายตา นุ่มนวล เมื่อเปลี่ยนการมองจากระยะไกลมาระยะใกล้

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ Essilor

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Chamant Z

คุณนิสิทธิ์ ได้ตัดเลนส์โปรเกรสซีฟคู่กับกรอบแว่นแบรนด์ Chamant Z จากประเทศญี่ปุ่น วัสดุตัวกรอบทำจากไทเทเนี่ยมเกรดดีเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น มีน้ำหนักเบา กระชับ ขนาดกำลังดีเหมาะกับการใส่เลนส์โปรเกรสซีฟ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น

>> กรอบแว่นรุ่นต่างๆของยี่ห้อ Chamant Z <<

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก