รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ขับรถมั่นใจ ง่ายต่อการปรับตัว

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณสุรศักดิ์ หัวนะราษฎ์ร อายุ 53 ปี ลูกค้ามีปัญหาสายตามองระยะไกล-ใกล้ ไม่ชัด เวลามองไกลขับรถแล้วไม่มั่นใจ ยิ่งช่วงเวลากลางคืนต้องเพ่งสายตามากเพราะมองเห็นไม่ชัด ส่วนเวลามองระยะใกล้ตอนทำงานหรือใช้โทรศัพท์มือถือจะต้องยื่นแขนออกไปแต่ก็ยังไม่ค่อยชัดอยู่ดี

ปัจจุบันแว่นที่ใส่อยู่เป็นเลนส์ชั้นเดียวสำหรับใช้มองไกล แต่แว่นตัวนี้ก็ยังมีความเบลอของภาพ คุณสุรศักดิ์รู้สึกสายตาสองข้างชัดไม่เท่ากัน ต้องการแว่นที่มองชัดทั้งระยะไกลและระยะใกล้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนแว่นตาไป-มา หรือเป็นเลนส์รูปถ้วย(เลนส์สองชั้น)แบบสมัยก่อน

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

 เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon Seemax Master

เลนส์ที่ลูกค้าใช้ Nikon Seemax Master 1.6 Pure Blue UV เหตุผลที่เลือกเลนส์นี้ เนื่องจาก คุณลูกค้ามีสายตาสองข้างต่างกันมาก รวมถึงเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟคู่แรก จึงเลือกโครงสร้างแบบ Soft design ง่ายต่อการปรับตัว รองรับค่าสายตาสองข้างที่แตกต่างกัน และ ยังมีออปชั่นพิเศษในการป้องกันแสงยูวีและ Blue light ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของดวงตาอีกด้วยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ NIKON

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่น Charmant Z รุ่น ZT27064-GR

กรอบที่คุณลูกค้าเลือกคือ Charmant Z รุ่น ZT27064-GR แบรนด์กรอบแว่นตาจากประเทศญี่ปุ่น วัสดุตัวกรอบทำจากวัสดุไทเทเนี่ยมเกรดดีเยี่ยม มีน้ำหนักเบา รูปทรงกระชับ ขนาดกำลังดี ซัพพอร์ตกับการใส่เลนส์โปรเกรสซีฟ

คลิกเพื่อดู >> กรอบแว่นรุ่นต่างๆของแบรนด์ CHARMANT Z ที่มัทยา

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาเพื่อค้นหา ชนิดของเลนส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณลูกค้ามากที่สุด และเรายังมีเลนส์ทดลองทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ลองก่อนตัดจริง สามารถปรึกษานักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยค่ะ

มัทยาคลินิก

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก