รีวิวเลนส์สำหรับขับรถโดยเฉพาะ Hoya รุ่น Nulux Classic

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณสุพัตรา สุตะวงศ์ มีอาการมองที่ระยะไกลไม่ชัด ขณะขับรถจึงจำเป็นต้องสวมแว่นมองไกลตลอดเวลา ปัจจุบันแว่นตัวเดิมที่คุณสุพัตราเคยสวมใส่มาตลอด เริ่มใส่ขับรถแล้วมองถนนและป้ายบอกทางไม่ชัด จึงรู้สึกไม่มั่นใจในการขับขี่

วันนี้คุณสุพัตราจึงต้องการให้ทีมงานนักทัศนมาตรทำการตรวจวัดค่าสายตาและปรับค่าสายตาให้ใหม่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่และเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์ชั้นเดียวยี่ห้อ Hoya รุ่น Nulux Classic

หลังจากการตรวจวัดสายตากับนักทัศนมาตร พบว่า คุณสุพัตรามีค่าสายตาสั้นมากขึ้น ทำให้เวลามองผ่านแว่นตัวเดิมแล้วมองเห็นไม่คมชัด หลังการปรับเปลี่ยนค่าสายตา คุณสุพัตรารู้สึกมองเห็นได้คมชัดขึ้น และสบายตาขึ้นเพราะไม่ต้องเพ่งตามองอีกต่อไป

โดยวันนี้คุณสุพัตราต้องการตัดแว่นสำหรับขับรถโดยเฉพาะ คือเป็นแว่นตาที่มีฟังก์ชั่นเป็นแว่นกันแดดที่มีค่าสายตาในตัว ดังนั้นจึงเลือกเลนส์ชนิดเป็นเลนส์ชั้นเดียว (Single Vision Lens) จากยี่ห้อ Hoya รุ่น Nulux Classic ซึ่งได้ทำการย้อมสีเลนส์ให้เข้ากับตัวอย่างของกรอบแว่นกันแดดที่คุณลูกค้าอยากได้

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ Hoya

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบ  iC! Berlin รุ่น Nicolas C. Sky Grey Matt/Gun Metal

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าชอบ คือกรอบแว่นตากันแดด ยี่ห้อ IC! Berlin รุ่น Nicolas C. Sky Grey Matt/Gun Metal แบรนด์กรอบแว่นตาจากประเทศเยอรมนี ที่โดดเด่นในเรื่องของความเบาและความแข็งแรง วัสดุทำจากสแตนเลสตีลเกรดเครื่องมือทางการแพทย์ ทำให้หมดกังวลเรื่องสวมใส่แล้วแพ้ไปได้เลยค่ะ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก