รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟ Rodenstock Multigressiv ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ กฤตานน เอี่ยมเสมอ อายุ 48 ปี เป็นลูกค้าเก่าของทางร้าน Mattaya Vision Center รอบแรกคุณลูกค้ามาตัดเป็นเลนส์เฉพาะทางไว้ใส่ทำงาน ส่วนรอบนี้มาหาคุณหมอสายตา เพื่อต้องการตัดแว่นโปรเกรสซีฟ เพราะอยากได้แว่นคู่เดียวที่สามารถใส่มองได้ทั้งไกล กลาง ใกล้

เนื่องจากอาชีพของคุณ กฤตานนเป็นที่ปรึกษาด้านอาหาร จึงต้องมีการใช้งานสายตาในระยะใกล้เพื่อการมองเมนู และใช้สายตาในระยะไกลเวลาสนทนากับคนอื่นๆ รวมถึงมีการประชุมด้วย จึงไม่สะดวกใส่แว่นที่ต้องคอยมาถอดๆใส่ๆ ครั้งนี้จึงตัดสินใจมาทำเป็นแว่นโปรเกรสซีฟค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Rodenstock Multigressiv B.I.G Norm Allround

คุณ กฤตานน เข้ามาตรวจวัดสายตา และ ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟ ซึ่งตัวเลนส์ที่ทดลองแล้วชอบมากที่สุดคือ Rodenstock Multigressiv B.I.G Norm Allround 1.54 CM3 (สามารถเปลี่ยนเป็นสีเทาดำได้) เนื่องจากเลนส์รุ่นนี้มีการนำเทคโนโลยี Power Customization มาคำนวณโครงสร้างจากค่าสายตามองไกล (สั้น ยาว เอียง) ค่าสายตามองใกล้(สายตายาวตามวัย) รวมไปถึงPD (เซนเตอร์ในตาแต่ละข้าง)

เพื่อออกแบบให้ตอบโจทย์ในการใช้งานระยะที่หลากหลายมากขึ้น ใส่สบายในทุกๆค่าสายตา ง่ายต่อการปรับตัว อีกทั้งเป็นเลนส์ที่ออกแดดเปลี่ยนสี เมื่อออกแดดจะเป็นแว่นกันแดดที่มีสายตาไปในตัว

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ Rodenstock ดียังไง?

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Monoqool

กรอบแว่นที่เลือกเป็นกรอบ Monoqool ของ เดนมาร์ก ซึ่งเป็นกรอบแว่นแบบ 3D Printing มีความยืดหยุ่น แข็งแรง น้ำหนักเบา รูปทรงและสีมีให้เลือกหลากหลาย ทันยุคทันสมัยมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เป็นแว่นสายตาที่ได้ทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่นไปในตัว

ดูกรอบแว่น Monoqool คลิกที่นี่ 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก