รีวิวตัดแว่นสายตาเด็ก แก้ปัญหาสายตาสั้นมองไม่ชัดเวลาเรียน

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

เด็กชายภาศกร โพธิ์ไทรงาม เริ่มมีอาการมองไกลไม่ชัด โดยเฉพาะเวลามองกระดานตอนเรียนหนังสือ รู้สึกตัวหนังสือไม่คมชัดเวลาอ่าน ทำให้ต้องหยีตาเพ่งตัวหนังสือถึงจะชัดขึ้น วันนี้คุณพ่อ-คุณแม่จึงพาน้องภาศกรเข้ามาตรวจวัดสายตากับนักทัศนมาตรห ที่ Mattaya Vision Center ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon รุ่น Seemax infinite

หลังการตรวจวัดสายตา พบว่าน้องภาศกรมีสายตาสั้น (Myopia) ที่ดวงตาทั้งสองข้าง และมีค่าสายตาทั้งสองข้างแตกต่างกันมาก (Anisometropia) เมื่อแก้ไขด้วยเลนส์แว่นตาที่มีกำลังต่างกันแล้ว ทำให้ขนาดภาพที่น้องภาศกรรับรู้และมองเห็นนั้นมีขนาดแตกต่างกัน โดยข้างที่สายตาสั้นมากกว่าจะเห็นขนาดภาพเล็กกว่าอีกข้าง

ดังนั้นวันนี้คุณหมอจึงแนะนำเลนส์ยี่ห้อ Nikon รุ่น Seemax infinite ซึ่งเป็นเลนส์ชั้นเดียวที่มีเทคโนโลยีการขัดละเอียดถึง 8 แนวแกน พร้อมทั้งมีการวัดพารามิเตอร์กรอบแว่น เพื่อใช้ในการคำนวณและออกแบบโครงสร้างเลนส์ให้ลดภาพบิดเบือนของขอบเลนส์ให้ได้มากที่สุด ช่วยให้น้องภาศกรใส่แว่นได้อย่างสบายตาและเห็นภาพที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์ Nikon Seemax Infinite ดียังไง?

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Oakley ox5153-0156 satin black

โดยน้องภาศกรตัดเลนส์คู่กับกรอบแว่นยี่ห้อ Oakley ox5153-0156 satin black กรอบแว่นไทเทเนียม โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน และที่สำคัญยังมีฟังก์ชั่นขาสปริง ที่ช่วยลดการกดบีบที่ขมับ ทำให้ได้รับความสบายสูงสุดขณะสวมใส่

ดูกรอบแว่น Oakley คลิกที่นี่ 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก