รีวิวตัดแว่นโปเกรสซีฟ แก้ปัญหาปวดไมเกรนเป็นประจำ

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ วิชัย เมธีดุลสถิต ปัจจุบันมีปัญหาสายตามองไกลและใกล้ไม่ชัด ปัจจุบันสวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟอยู่เป็นประจำ แต่ระยะนี้คุณวิชัย มักจะมีอาการปวดหัวไมเกรนอยู่เสมอโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงตัดสินใจเข้าพบคุณหมอสายตาหลังจากตรวจพบว่าตนเองมีอาการแพ้แสงเกิดขึ้น เกิดจากปัจจัยกระตุ้นคือแสง วันนี้คุณวิชัยจึงตัดสินใจเข้ามารับบริการตัดแว่นเพื่อป้องกันไมเกรน ที่ Mattaya Vision Center ค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น Lifestyle 3

โดยเลนส์ที่ใช้แก้ไขปัญหาของคุณวิชัยวันนี้ยังคงเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟ แต่มีการปรับโครงสร้างเลนส์ให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น คือ เป็นเลนส์ยี่ห้อ Hoya รุ่น Lifestyle 3 ค่ะ เพิ่มออปชั่นการป้องกันไมเกรนด้วยการย้อมสีตามตัวอย่าง FL-41 โดยตัวเลนส์ชนิดนี้โทนสีจะออกส้มอมชมพู ซึ่งจากงานวิจัยพบว่าโทนสีนี้มีคุณสมบัติช่วยลดปัจจัยการกระตุ้นการเกิดไมเกรนที่มาจากแสงได้

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ 999.9 (Four Nines)-S-160T-2

คุณ วิชัย ตัดเลนส์ป้องกันไมเกรนคู่กับกรอบยี่ห้อ 999.9 (Four Nines)-S-160T-2 จากประเทศญี่ปุ่น ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน สวมใส่กระชับ เบาสบาย ตัวขามีความยืดหยุ่น ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : แว่นสายตาเด็ก คืออะไร?

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก