รีวิวตัดแว่น HOYA Lifestyle Balansis แก้ปัญหาการมองระยะใกล้

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณธณิดา จินตนครชัยศรี อายุ 44 ปี มาด้วยปัญหาไม่สามารถนั่งทำงานเอกสาร หรือทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ได้คมชัดเหมือนเมื่อก่อนต้องเพ่งมองหรือยืดแขนออก และเริ่มมีปัญหาการมองระยะใกล้มากขึ้น จึงอยากเข้ามาปรึกษาและตรวจวัดสายตากับ Mattaya Vision Center

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ HOYA Lifestyle Balansis 1.5 VG FULL Control

เมื่อตรวจวัดสายตาแล้วพบว่าคุณธณิดา มีปัญหาสายตายาวตามอายุจึงส่งผลให้มองระยะใกล้ไม่คมชัด และจากการพูดคุยและซักประวัติลักษณะกิจวัติประจำวัน คุณธณิดามีการใช้สายตาทั้งระยะไกล ระยะกลางและระยะใกล้ ดังนั้นเลนส์ที่เหมาะกับลักษณะการใช้สายตามากที่สุดคือเลนส์โปรเกรสซีฟ

หลังจากอธิบายเรื่องโครงสร้าง แนะนำวิธีการใช้ และทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟทุกยี่ห้อแล้ว คุณธณิดาชอบเลนส์ HOYA Lifestyle Balansis 1.5 VG FULL Control เพื่อช่วยแก้ปัญหาสายตายาวตามอายุ และยังสามารถใช้ชีวิตทั่ว ๆ ไปได้อีกด้วย ได้ความสะดวกแถมยังมองได้ทุกระยะ ไม่ต้องคอยยืดแขนอีกต่อไป และยังได้รับการป้องกันครอบคลุมทั้งแสง UV แสงสีน้ำเงิน และป้องกันสิ่งสกปรก

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นยี่ห้อ Stephane Christian

หลังจากชมกรอบแว่นที่ Mattaya Vision Center คุณธณิดาชอบดีไซน์ และความเบาของกรอบแว่น Stephane Christian กรอบแว่นสายตาจากประเทศเกาหลี ด้วยสีและรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ยังคงมีกลิ่นอายของความวินเทจ น้ำหนักเบาสวมใส่แล้วให้ความสบายเป็นอย่างมากค่ะ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก