รีวิวตัดแว่นโปรเกรสซีฟ Essilor XR Series ลุยได้แม้อยู่กลางแจ้ง

essillor

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณสันติรักษ์ เกลี้ยงทอง เข้ามาที่ Mattaya Vision Center ด้วยปัญหาการมองในระยะใกล้เพื่อใช้งานโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์เริ่มไม่ค่อยคมชัด และ ต้องเริ่มเพ่งในการมองตัวหนังสือขนาดเล็ก

โดยที่ปัจจุบันแว่นตาที่ใช้อยู่เป็น Single Lenses ที่ยังสามารถมองระยะไกลคมชัดแต่เมื่อใช้มองในระยะใกล้จะรู้สึกไม่สบายตา เนื่องจากคุณสันติรักษ์มีลักษณะการใช้งานสายตาที่ต้องการมองทั้งระยะไกลและใกล้ให้คมชัด จึงแนะนำ Progressive lenses เพื่อแก้ปัญหาการมองเห็นให้คมชัดในทุกระยะการใช้งาน

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Essilor รุ่น Varilux XR Series

โดยจากการพูดคุยและซักประวัติพบว่า คุณสันติรักษ์นอกจากจะมีการใช้งานสายตาที่หลากหลายระยะแล้ว ยังต้องทำงาน Outdoor ที่ต้องเจอกับแสงแดดและรังสี UV คุณหมอสายตาจึงแนะนำ Transitions lenses หรือเลนส์ออกแดดเปลี่ยนสีเพื่อถนอมดวงตาจากแสงแดดค่ะ

หลังจากที่ได้มีการทดลองเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟพบว่า คุณสันติรักษ์ชอบโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟของทางบริษัท Essilor และเลือกใช้รุ่น Varilux XR Series 1.67 transitions Xtractive ซึ่งเป็นเลนส์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทาง Essilor ที่ชื่อว่า XR-motion รองรับคนมีกิจกรรมที่มีความกระฉับกระเฉง สามารถใช้งานมุมมองการมองเห็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งเทคโนโลยี Transitions Xtractive เปลี่ยนสีอย่างรวดเร็วและเข้มขึ้นในที่กลางแจ้ง

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบแว่นยี่ห้อ Ic! Berlin

กรอบแว่นตาที่คุณสันติรักษ์เลือกใช้คือกรอบแว่นตายี่ห้อ Ic! Berlin จากประเทศเยอรมัน มีดีไซน์เรียบหรู น้ำหนักเบา ไม่มีน็อตและผลิตจากสแตนเลสสตีลเกรดเครื่องมือแพทย์ หมดปัญหาเรื่องน็อตหลวมน็อตคลาย ใส่สบายไม่กดจมูกค่ะ

กดที่นี่ เพื่อดูกรอบแว่น Ic! Berlin ของร้าน Mattaya Vision Center 

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

ทำไมต้องตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ MATTAYA 

ดูแลสายตาคุณทุกขั้นตอน

โดยคุณหมอสายตา


ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการคุณมากที่สุด

ออกแบบและควบคุมมาตรฐาน

การดูแลสายตาคุณโดยจักษุแพทย์


เพราะดวงตาของคุณมีคู่เดียว การดูแลสายตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ จักษุแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

ใช้เครื่องมือทันสมัย

เทคโนโลยีล่าสุด 


เครื่องตรวจวัดสายตา และ เครื่องวัดพฤติกรรมการใช้สายตา 3Dนำเข้าจาก ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและเยอรมัน มาตรฐานระดับเดียวกับรพ.จักษุ เพื่อความแม่นยำและถูกต้องในการส่งมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้คุณ

ทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟจนมั่นใจ

ว่าเป็นเลนส์ที่ใช่สำหรับคุณ


เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ให้คุณได้เปรียบเทียบการใช้งานก่อนซื้อ โดยมีคุณหมอสายตาคอยแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ทดลองใส่แว่นโปรเกรสซีฟในโซนกิจกรรม


เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์

ของการใส่แว่นโปรเกรสซีฟทำกิจกรรมต่างๆในชีวิต

เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ การเดินขึ้น-ลงบันได การลองใส่ขับรถ

ดูแลสุขภาพสายตาแบบครบวงจร


คุณจะได้รับบริการตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น ด้วยเครื่องมือพิเศษจากเยอรมัน ที่สามารถประเมินความเสี่ยงของโรคตาได้ โดยมีคุณหมอสายตาคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด

เรามีกรอบแว่น

ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ 


โดยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้วว่า ช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้น และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับ ดัด และ customized ได้ตามสรีระรูปหน้าของคุณ เพื่อให้คุณใส่แว่นแล้วดูดี หน้าไม่แก่ ใช้งานได้จริง

ความจริงใจจากเรา

ที่อยากส่งมอบความสุขในการมองเห็นให้กับคุณ


เราเชื่อมั่นในการให้ความจริงใจในการดูแลเอาใส่ใจคุณ และรับฟังความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างดีที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก