เลนส์โปรเกรสซีฟ Essilor Varilux Liberty 3.0 ใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ

เลนส์โปรเกรสซีฟ essilor

เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุใกล้ 40 ปี ทุกๆคนจะเริ่มมีปัญหามองใกล้ไม่ค่อยชัด จะต้องคอยยื่นหนังสือหรือสิ่งที่เรามองตอนถือในมือให้ออกห่างจากตัวเพื่อให้เห็นได้ชัดเจนขึ้น อาการเหล่านี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเราเริ่มที่จะมีปัญหาสายตายาวตามอายุแล้วนั่นเอง ซึ่งเลนส์โปรเกรสซีฟ Essilor Varilux Liberty 3.0 ที่หมอจะแนะนำในวันนี้สามารถแก้ไขปัญหาสายตายาวตามอายุได้อย่างดีเลยค่ะ

ความแตกต่างของเลนส์แว่นตาแต่ละชนิด

ก่อนอื่นหมอจะมาอธิบายให้ทุกๆท่านได้รู้ก่อนว่า แว่นสามารถทำให้มองระยะใกล้ได้ชัดขึ้น สบายตาขึ้น ไม่ต้องเพ่ง และไม่ต้องยื่นมือออกห่างจากตัวจนผิดความเป็นธรรมชาติในการมอง จะมีอยู่ 3 ประเภท คือ

 • แว่นสายตายาว หรือแว่นที่มีค่าสายตาเดียว เช่น สำหรับอ่านหนังสือเพียงอย่างเดียว
 • แว่นเลนส์สองชั้น หรือ Bi focal ที่มองได้ทั้งระยะไกล และ ใกล้
 • เลนส์ Progressive ที่มองได้ทั้งระยะใกล้ กลาง และไกล
เลนส์โปรเกรสซีฟ essilor

ดังนั้นเลนส์ Progressive จึงตอบโจทย์มากกว่าเลนส์อีกสองแบบที่กล่าวมาข้างต้น เพราะสามารถมองได้ทั้งสามระยะ ครบจบภายในแว่นเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟ  Essilor Varilux Liberty 3.0 

เลนส์ Progressive ของ Essilor รุ่น Varilux Liberty 3.0 นั้น เหมาะสำหรับคนที่เริ่มมีปัญหาสายตายาวตามวัย โดยจุดเด่นของตัวเลนส์นี้ คือ จะช่วยให้กิจกรรมประจำวันของเราเป็นไปตามธรรมชาติมากขึ้น

เลนส์โปรเกรสซีฟ essilor

จากที่เริ่มมองระยะใกล้กับระยะกลางที่ไม่ค่อยได้แล้ว จะทำให้มองได้เป็นปกติ อย่างเป็นธรรมชาติในทุกระยะแบบเมื่อก่อน และสามารถปรับตัวได้ง่าย อีกทั้งตัวเลนส์มีความบางและเบา ไม่มีเส้นแบ่งการมองเหมือนเลนส์สองชั้นที่ใส่แล้วจะทำให้ดูแก่

คุณสมบัติพิเศษของเลนส์วารีลักซ์ ลิเบอร์ตี้

ด้วยเทคโนโลยีที่มีในเลนส์แว่นตาที่ชื่อว่า Path Optimizer™ เป็นเทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้แต่ละคน โดยในเทคโนโลยี Path Optimizer™ นั้นจะช่วยทำให้การมองเห็นมีความแม่นยำมากขึ้น จากระยะไกล สู่ ระยะใกล้ ดังนั้น ทุกๆส่วนในระยะการมองจะสอดคล้องกับสายตาของผู้ใช้ และ การเปลี่ยนระยะการมองที่ไหลลื่น ในการมองหลายๆ ระยะที่แตกต่างกัน

เลนส์โปรเกรสซีฟ วารีลักซ์ ลิเบอตี้ จะมองไม่เห็นเส้นแบ่งการมองของระยะไกลกับใกล้ (เมื่อเปรียบเทียบกับเลนส์สองชั้น Bi-focal lens ) จะทำให้ผู้ใส่ไม่ดูแก่ และ ตัว Progressive Lens จะมีลักษณะที่บาง เบา ใส และสามารถนำไปใช้งานได้กับกรอบแว่นทุกรูปแบบ 

ดังนั้น ทำให้เราสามารถดำเนินชีวิตประจำวัน ไปพร้อมกับการทำกิจกรรมต่างๆด้วยความมั่นใจ

สรุป

เลนส์โปรเกรสซีฟ Essilor Varilux Liberty 3.0 คือเลนส์ที่สามารถใส่ได้อย่างสบายตาในชีวิตประจำวัน มีเทคโนโลยีที่จะทำให้มองแต่ละระยะได้อย่างไหลลื่น ทำให้เหมาะกับผู้ที่เริ่มลองใส่เลนส์โปรเกรสซีฟคู่แรกเป็นอย่างมาก

หากคุณลูกค้าไม่มั่นใจว่าตนเองเหมาะกับเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นนี้หรือไม่ ทาง Mattaya Clinic และ Bemyglasses เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อตามค่าสายตาจริงของคุณลูกค้าทุกๆท่านให้ใส่ทดลองใส่จริง คุณลูกค้าสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อติดต่อเราได้ทั้ง 2 สาขา เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก