กรอบแว่น IC! BERLIN (ไอซี เบอร์ลิน)

Ic Berlin

IC! BERLIN

แว่นตา ไอซี-เบอร์ลิน แบรนด์กรอบแว่นตาระดับไฮเอนด์ ทุกขั้นตอนของการผลิตเกิดขึ้นที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งโดย Mr.Ralph Anderl และดีไซน์เนอร์ฝีมือชั้นยอด ในปี ค.ศ. 1999

แหวกทุกกฎเกณฑ์ของกรอบแว่นแบบเดิมๆ

แบรนด์แว่นตา Ic Berlin ได้เปลี่ยนแนวคิดการผลิตกรอบแว่นรูปแบบเดิม ทั้งดีไซน์และวัสดุที่ผลิต ที่ในสมัยนั้นมักจะมีดีไซน์รูปแบบซ้ำๆเดิมๆ และมักจะเป็นระบบขาเเว่นสปริงถอดเข้าและออกที่บานพับ ส่งผลให้ตัวกรอบแว่นมีความหนัก ใส่ไม่สบาย

ic berlin

ไร้น็อต ไร้สกรู น้ำหนักเบาใส่สบาย

แบรนด์แว่นตา Ic berlin ได้เลือกใช้วัสดุ Stainless Steel ที่มีส่วนผสมของ Carbon, Chrome,Iron และ Nickel ที่มีความโดดเด่นดูไฮแอนด์เวลาสวมใส่ อีกทั้งยังมีความแข็งแรงคงทน ยืนหยุ่น โดยการผลิตของแบรนด์ไอซีเบอร์ลิน มีจุดเด่นที่การนำวัสดุสแตนเลสสตีล มารีดจนบางเหลือเพียง 0.5mm และดีไซน์ให้ขาแว่นกับตัวกรอบแว่นสามารถประกบกันได้ โดยไม่ต้องใช้น็อตหรือสกรูสักตัวเดียว ส่งผลให้ตัวกรอบแว่นมีน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย อีกทั้งยังแข็งแรง ยืดหยุ่น สามารถใช้ได้ดีในทุกสถานการณ์

Ic Berlin ออกแบบมาสำหรับทุกคน

นอกจากนี้ส่วนที่ต้องสัมผัสกับผิวหนังของผู้ใส่ เช่น แป้นจมูกหรือขาแว่นตา ยังถูกห่อหุ้มด้วย วัสดุ(TPE) ช่วยป้องกันการระคายเคืองสำหรับผู้ที่อาจแพ้โลหะ ดังนั้นกรอบแว่นตา Ic Berlin จึงผ่านการคิดค้นให้ทุกๆคน ไม่ว่าจะแพ้โลหะหรือไม่ หรือจะมี ใบหน้ากลม เหลี่ยม หรือใบหน้าเรียว สามารถใส่กรอบแว่นตาของแบรนด์นี้ได้อย่างงสบายใจ สบายตาที่สุด

แต่สำหรับคนที่ชอบกรอบแว่นมีสีสันก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะแว่นตา Ic Berlin มีสีสันให้เลือกหลากลาย โดยใช้วิธีการพ่น Crystal ที่มีขนาดเล็กมาก ลงไปบนพื้นผิวของเหล็กทำให้มีความทนทานไม่หลุดลอกหรือซีดจาง เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว และเสริมบุคลิกในการสวมใส่แว่น

จะเห็นได้ว่า ทั้งดีไซน์ วัสดุ และแนวคิดของผู้ผลิตมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก ส่งผลให้กรอบแว่นสายตาไม่ดูเชยดูเอาท์อีกต่อไป หากคุณผู้อ่านท่านใดสนใจ กรอบแว่นตา Ic Berlin สามารถ >>กด​ Ic​ Berlin​ รุ่นต่างๆได้ที่นี่<<

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-ALIZA-FIRED COPPER

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-ALIZA-ROSEGOLD

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-ALWIN-GRAPHITE

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-AMIHAN-BLK

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-AMIHAN-HARBOUR SILVER

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-AMIHAN-RG

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-AMIHAN-TEAK

กรอบแว่นสายตา Ic berlin

IC-ANDREW-TEAK