ร้านแว่นตา เอ็มโพเรียม

(ร้านแว่นตา สาขา Emporium สุขุมวิท ชื่อ MATTAYA VISION CENTER)

วิธีการเดินทางมาร้านแว่นตาเอ็มโพเรียม

MATTAYA VISION CENTER 

ชื่อ : Mattaya Vision Center (Emporium)

สถานที่ตั้ง : ดิ เอ็มโพเรียม 662 ห้อง บี 1 เอฟ 04 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

โทรศัพท์ : 099-463-6365 กด 3 , 062-884-2645

จุดสังเกต : เดินเข้ามาจากลานจอดรถ B1 Valet Parking ร้านแว่นตาอยู่ด้านซ้ายมือ ติดกับ KCC Clinic และ ร้านแลกเงิน Oh rich (Superrich)

การเดินทางรถส่วนตัว :Emporium ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 24 จอดรถชั้น B1 Valet Parking

การเดินทางขนส่งสาธารณะ 

BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 2

เวลาเปิดปิด : เปิดบริการทุกวัน 10.00-20.00 น. (ไม่มีวันหยุด)

ร้านแว่นตา เอ็มโพเรียม (MATTAYA VISION CENTER)

ร้านแว่นตา MATTAYA VISION CENTER ศูนย์แว่นตาโปรเกรสซีฟ ดูแลและควบคุมโดยคุณหมอมัทยา ขวัญอโนชา จักษุแพทย์ประจำรพ.พญาไท 1 ให้บริการวัดสายตา ตัดแว่นทุกชนิด มีเลนส์ให้เลือกหลากหลายชนิด อาทิ เลนส์โปรเกรสซีฟ เลนส์เฉพาะทาง เลนส์เปลี่ยนสี แว่นสายตากันแดด แว่นสายตากรองแสง แว่นสายตาเด็ก

นอกจากนี้คุณหมอมัทยายังเน้นเรื่องของการบริการที่ได้มาตรฐาน เป็นร้านแว่นตาที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และเชี่ยวชาญ เข้าใจถึงปัญหาสายตาของลูกค้าอย่างแท้จริง เลือกแว่นตาที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด จึงใช้ผู้เชี่ยวชาญ คือ นักทัศนมาตร หรือ คุณหมอสายตา คอยดูแลลูกค้าทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดสายตา เลือกกรอบแว่น เลือกเลนส์ที่เหมาะสม วัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น ไปจนถึงการส่งมอบแว่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแลและแก้ไขปัญหาสายตาอย่างตรงจุดและเหมาะสมที่สุด

ตลอดระยะเวลากว่า  9 ปีที่เราไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรมของเลนส์แว่นตา เครื่องมือตรวจวัดสายตา เลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟและเลนส์เฉพาะทาง ตลอดจนการคัดสรรและอบรมนักทัศนมาตรให้มีความเชี่ยวชาญและชำนาญ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าร้านแว่นตา MATTAYA VISION CENTER ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ สาขาเอ็มโพเรียม เป็นร้านแว่นตาที่น่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้อย่างแน่นอน

รู้จักนักทัศนมาตรประจำร้านแว่นตาเอ็มโพเรียม (MATTAYA VISION CENTER)

อชิรญาณ์ จินตฤทธิ์

 • ทัศนมาตรศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ1) มหาวิทยาลัยรังสิต
 • นักทัศนมาตร ประจำ MATTAYA VISION CENTER สาขาเอ็มโพเรียม

เบญญา สินปรุ

 • ทัศนมาตรศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยนเรศวร
 • นักทัศนมาตร ประจำ MATTAYA VISION CENTER สาขาเอ็มโพเรียม

พงศ์สุภา เจนวัฒนวิทย์

 • ทัศนมาตรศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรังสิต
 • นักทัศนมาตร ประจำ MATTAYA VISION CENTER สาขาเอ็มโพเรียม

บริการตรวจวัดสายตาที่ร้านแว่นตาเอ็มโพเรียม (MATTAYA VISION CENTER)

ขั้นตอนการดูแลและตรวจวัดสายตาที่ร้านแว่นตา MATTAYA VISION CENTER สาขาเอ็มโพเรียม มีดังต่อไปนี้

 1. สอบถามประวัติสายตาอย่างละเอียด ขั้นตอนนี้คุณหมอสายตาจะทำการประเมินถึงปัญหาสายตาของลูกค้าและตรวจสอบแว่นสายตาเดิม แนะนำนำแว่นสายตาของเก่าทุกอันมาที่ร้านแว่นตาด้วยนะคะ นอกจากนี้ลูกค้าที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ แนะนำถอดคอนแทคเลนส์ก่อนอย่างน้อย 1 วัน เพื่อการวัดสายตาที่แม่นยำมากขึ้นค่ะ
 2. วัดสายตาอย่างละเอียด โดยเครื่อง Auto refraction และ Digital Phoropter เพื่อทำการหาค่าสายตาที่ดีที่สุดในการมองเห็น
 3. ทดลองใส่เลนส์สายตาตามค่าที่วัดได้ และค้นหาค่าสายตาที่คมชัด ใส่สบายตามากที่สุด
 4. ทดลองเลนส์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเปรียบเทียบการใช้งาน กรณีใส่เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive lens) หรือ เลนส์เฉพาะทาง (Office lens)  คุณหมอสายตาจะแนะนำให้ทดลองเลนส์ดังกล่าวซึ่งมีให้เลือกแต่ละยี่ห้อและรุ่น เพื่อเปรียบเทียบการใช้งาน มุมมองภาพ ความสบายตา ลูกค้าสามารถเข้าใจได้ทันทีว่าเลนส์ใช้งานอย่างไรก่อนตัดสินใจซื้อ โดยไม่ต้องลุ้นตอนรับแว่นตา
 5. คุณหมอสายตาพาเลือกกรอบแว่นที่เข้ากับใบหน้าของลูกค้า โดยแบรนด์กรอบแว่นที่เราคัดสรรมานั้น มีดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นแบรนด์แว่นตาชั้นนำ ที่มีเอกลักษณ์ วัสดุคุณภาพ น้ำหนักเบา ที่สำคัญคือมีค่าพารามิเตอร์ที่เหมาะสมต่อการสวมใส่ เพิ่มมุมมองภาพให้ดียิ่งขึ้น
 6. วัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น ทั้งความโค้ง ความเทหน้าแว่น ระยะห่างระหว่างโฟกัสของดวงตา และระยะห่างระหว่างกระจกตาดำและเลนส์แว่นตา รวมถึงการวัดพฤติกรรมการใช้สายตาแบบ 3D โดยเครื่องมือจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Rodenstock Impressionist4 , Hoya Trueview i, Essilor Visoffice (ขั้นตอนนี้จะช่วยให้ลูกค้าใส่แว่นได้สบายตาขึ้น และเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเลนส์ให้มีมุมมองภาพที่ดียิ่งขึ้น)