ร้านแว่นตาลาดพร้าว 

(ร้านแว่นตาสาขาลาดพร้าว ชื่อว่า Mattaya Clinic)

มัทยาคลินิก

วิธีการเดินทางมาร้านแว่นตาลาดพร้าว (Mattaya Clinic)

ชื่อ : Mattaya Clinic ร้านแว่นตา ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ

สถานที่ตั้ง : เดอะคริสตัล เลขที่ 197 อาคาร A ชั้น 1 ห้อง 101 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

โทรศัพท์ : 099-463-6365

จุดสังเกต : Mattaya Clinic  อยู่ชั้น 1 เฟส 1โซน OUTDOOR ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา

การเดินทางรถส่วนตัว : เดินทางจากลาดพร้าว เลี้ยวเข้าถนนประดิษฐ์มนูธรรม ผ่านห้าง Central Eastvile มาประมาณ 1 กม. จะถึงปั้ม Caltex ซึ่งติดกับห้าง The Crystal 

เวลาเปิดปิด : เปิดบริการทุกวัน 10.00-19.00 น. (ไม่มีวันหยุด)

ประวัติความเป็นมาของร้านแว่นตาลาดพร้าว (Mattaya Clinic)

มัทยาคลินิก (Mattaya Clinic) ในเครือเดียวกันกับ Mattaya Vision Center ก่อตั้งขึ้นเป็นร้านแว่นตาสาขาที่ 2 อยู่โซนลาดพร้าว เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการตัดแว่นสายตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ 

ความพิเศษของร้านแว่นตา สาขาลาดพร้าวนี้ คือ การยกระดับและเพิ่มการบริการที่มากกว่าร้านแว่นตาทั่วไป เราจึงก่อตั้งเป็น คลินิกเฉพาะทางด้านจักษุวิทยา เพื่อดูแลปัญหาสายตาแบบครบวงจร ด้วยปณิธานของเราที่ต้องการให้ “มัทยา” เป็น Vision Center ที่ให้บริการด้านสายตาอย่างดีที่สุด

ร้านแว่นตาลาดพร้าว (Mattaya Clinic) ให้บริการด้านใดบ้าง

Professional of Progressive Lens ตัดแว่นโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล โดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญเรื่องเลนส์โปรเกรสซีฟ 

มีเลนส์ทดลองทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เรามีเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ เลนส์เฉพาะทาง ให้ลูกค้าได้ทดลองใส่เปรียบเทียบมุมมองภาพ ตามค่าสายตาจริงก่อนตัด เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจการใช้งานของเลนส์อย่างแท้จริง 

ดูแลทุกขั้นตอนโดยนักทัศนมาตร คลินิกของเราเป็นร้านแว่นตาที่มีเฉพาะนักทัศนมาตร หรือคุณหมอสายตาประจำเท่านั้น ไม่มีพนักงานขาย คุณหมอมัทยาให้ความสำคัญกับเรื่องการบริการที่เชี่ยวชาญ เข้าใจปัญหาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเป็นดูแลทุกขั้นตอนอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การวัดสายตา เลือกเลนส์ เลือกกรอบแว่น และวัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น ตลอดจนส่งมอบแว่นตาให้กับลูกค้า

วัดสายตา และตัดแว่นอื่นๆ นอกจากแว่นโปรเกรสซีฟ (Progressive lens) แล้ว เรายังตัดแว่นเฉพาะทาง (Office lens) แว่นสายตาสั้น แว่นสายตายาว แว่นสายตากันแดด แว่นสายตาเด็ก แว่นสายตาเอียง แว่นสองชั้น (Bifocal lens)

บริการ Eyelid Spa คลินิกแว่นตาแห่งแรกที่มีบริการ Eyelid Spa สูตรเฉพาะของมัทยาคลินิก ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับทำความสะอาดเปลือกตา ทำให้ตาชุ่มชื้น สดใส มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น เป็นตัวช่วยที่ดี ที่ช่วยส่งเสริมการใส่แว่นสายตาให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้น ภาพคมชัด มุมมองภาพดี ใส่แว่นแล้วสบายตา