ร้านแว่นตาลาดพร้าว 

(ร้านแว่นตาสาขาลาดพร้าว ชื่อว่า Mattaya Vision Center)

มัทยาคลินิก

วิธีการเดินทางมาร้านแว่นตาลาดพร้าว (Mattaya Vision Center)

สถานที่ตั้ง  : Mattaya Vision Center (สาขาThe Crystal) ตั้งอยู่ใน The Crystal เลียบทางด่วนรามอินทรา (ตรงข้าม CDC) ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

จุดสังเกต : ร้าน Mattaya Vision Center อยู่ชั้น 1 เฟส 1โซน OUTDOOR ข้างธนาคารกรุงศรีฯ 

การเดินทางรถส่วนตัว : เดินทางจากลาดพร้าว เลี้ยวเข้าถนนประดิษฐ์มนูธรรม ผ่านห้าง Central Eastvile มาประมาณ 1 กม. จะถึงปั้ม Caltex ซึ่งติดกับห้าง The Crystal 

เวลาเปิดปิด : เปิดบริการทุกวัน 10.00-19.00 น. (ไม่มีวันหยุด)

Call center : 099-463-6365

ประวัติความเป็นมาของร้านแว่นตาลาดพร้าว (สาขามัทยาจักษุคลินิก)

มัทยาจักษุคลินิก ก่อตั้งขึ้นเป็นร้านแว่นตาสาขาที่ 2 อยู่โซนลาดพร้าว เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการตัดแว่นสายตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ

ความพิเศษของร้านแว่นตา สาขาลาดพร้าวนี้ คือ การยกระดับและเพิ่มการบริการที่มากกว่าร้านแว่นตาทั่วไป เราจึงก่อตั้งเป็น คลินิกเฉพาะทางด้านจักษุวิทยา เพื่อดูแลปัญหาสายตาแบบครบวงจร ด้วยปณิธานของเราที่ต้องการให้ “มัทยา” เป็น Vision Center ที่ให้บริการด้านสายตาอย่างดีที่สุด

ร้านแว่นตาลาดพร้าว (Mattaya Vision Center) ให้บริการด้านใดบ้าง

วัดสายตา และตัดแว่น อาทิ แว่นโปรเกรสซีฟ (Progressive lens) แว่นเฉพาะทาง (Office lens) แว่นสายตาสั้น แว่นสายตายาว แว่นสายตากันแดด แว่นสายตาเด็ก แว่นสายตาเอียง แว่นสองชั้น (Bifocal lens)

มีเลนส์ทดลองทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เรามีเลนส์ทดลองโปรเกรสซีฟ เลนส์เฉพาะทาง ให้ลูกค้าได้ทดลองใส่เปรียบเทียบมุมมองภาพ ตามค่าสายตาจริงก่อนตัด เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจการใช้งานของเลนส์อย่างแท้จริง

ดูแลทุกขั้นตอนโดยนักทัศนมาตร คลินิกของเราเป็นร้านแว่นตาที่มีเฉพาะนักทัศนมาตร หรือคุณหมอสายตาประจำเท่านั้น ไม่มีพนักงานขาย คุณหมอมัทยาให้ความสำคัญกับเรื่องการบริการที่เชี่ยวชาญ เข้าใจปัญหาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเป็นดูแลทุกขั้นตอนอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การวัดสายตา เลือกเลนส์ เลือกกรอบแว่น และวัดค่าพารามิเตอร์หน้าแว่น ตลอดจนส่งมอบแว่นตาให้กับลูกค้า

บริการ Eyelid Spa คลินิกแว่นตาแห่งแรกที่มีบริการ Eyelid Spa สูตรเฉพาะของมัทยาจักษุคลินิก เพื่อทำความสะอาดเปลือกตา ทำให้ตาชุ่มชื้น สดใส มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น เป็นตัวช่วยที่ดี ที่ช่วยส่งเสริมการใส่แว่นสายตาให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้น ภาพคมชัด มุมมองภาพดี ใส่แว่นแล้วสบายตา