เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon PRESIO MASTER ปรับตัวง่ายในการใช้งาน

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon PRESIO MASTER

Nikon คือผู้เชี่ยวชาญด้านทางผลิตเลนส์ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เป็นเลนส์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง โดยวันนี้หมอได้นำข้อมูลของเลนส์โปรเกรสซีฟนิคอน รุ่น Presio Master มาฝากผู้อ่านทุกท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกเลนส์โปรเกรสซีฟค่ะ

ซีรี่ย์ Progressive Lens ของ Nikon

รุ่นของเลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon มีอยู่ 2 ซีรี่ย์คือ Seemax และ Presio ซึ่งในแต่ละซีรี่ย์มีการแยกรุ่นย่อยต่างๆมากมาย

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon PRESIO MASTER

ซึ่งความแตกต่างของแต่ละรุ่นจะอยู่ที่เทคโนโลยีที่ช่วยในการมองเห็นและการใช้งานที่ใส่ลงไปในเลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยในการมองเห็นเยอะ มักจะเป็นรุ่นสูงๆ เช่น Seemax Ultimate ที่ถือว่าเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นท็อปที่สุดของ Nikon ในปัจจุบัน

เลนส์โปรเกรสซีฟ NIKON PRESIO MASTER

แต่ในด้านของซีรี่ย์ Presio รุ่นของเลนส์ที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยการมองเห็นมากที่สุดคือรุ่น Master ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในรุ่นเลนส์โปรเกรสซีฟของ Nikon ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าหลายๆท่าน

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon PRESIO MASTER

เนื่องจาก PRESIO MASTER เป็นเลนส์รุ่นกลางค่อนไปทางสูง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพที่สูงมากเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ทำให้ Presio Master เป็นรุ่นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon PRESIO MASTER

NIKON PRESIO MASTER เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีคุณสมบัติในการให้มุมมมองที่กว้างมากขึ้น ทั้งระยะไกล กลาง และระยะใกล้ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบดิจิทัล เพื่อการมองเห็นที่ปราศจากความเครียดของดวงตา ทำให้ผู้สวมใส่ปรับตัวได้ง่าย และได้ภาพที่คมชัด

เทคโนโลยีที่มีในเลนส์รุ่น PRESIO MASTER

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon PRESIO MASTER

NODE OPTIMIZATION

เทคโนโลยีที่คำนวณค่าสายตาและพารามิเตอร์ ในการผลิตเลนส์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Nikon จากประเทศญี่ปุ่น

DEFORMATION TUNER

เป็นเทคโนโลยีที่มีในรุ่น Presio Master ที่สามารถควบคุมทิศทางและจัดแนวแสง จากการใช้ชั้น Filters ที่หลากหลายเพื่อจัดการและลดภาพบิดเบือนให้เหลือน้อยที่สุด โดยเฉพาะบริเวณด้านข้างของเลนส์ ส่งผลให้ภาพที่บิดเบี้ยวและภาพวูบวาบน้อยลง และเพิ่มพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้บนเลนส์ให้กว้างขึ้น

BINOCULAR TUNER

เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อปรับสมดุลการมองเห็นของตาทั้งสองข้าง ทั้งตาข้างขวาและซ้าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดของการมองเห็นที่ดีที่สุดของสองตา Presio Master ได้คำนึงถึงปัจจัยในส่วนนี้ เพื่อออกแบบการกำจัดภาพเบลอที่เกิดจากภาพเบลอที่เกิดจากภาพทั้งสองตาที่ต่างกันได้อีกด้วย

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon

สรุป

จากเทคโนโลยีต่างๆที่เราได้กล่าวถึงไปเบื้องต้นแล้วนั้น จึงทำให้เลนส์ Nikon Presio Master ได้รับการยอมรับและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เริ่มใส่โปรเกรสซีฟเป็นครั้งแรก

เนื่องจากเป็นรุ่นที่ให้ผู้สวมใส่รู้สึกถึงมุมมองภาพกว้างและชัดเจนยิ่งขึ้น สบายตา ปรับตัวง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้ความคมชัดและรายละเอียดที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

แม้ไม่ใช่เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นท็อปที่สุดของยี่ห้อ Nikon แต่ Presio Master ก็เป็นเลนส์อีกรุ่นหนึ่งที่มีคุณภาพสูงและมีเทคโนโลยีที่ช่วย ในการมองเห็นเพียงพอต่อความต้องการของผู้ที่มีปัญหาทางด้านสายตาที่ไม่ร้ายแรงมากค่ะ

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon

หากคุณลูกค้าไม่มั่นใจว่าตนเองเหมาะกับเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นนี้หรือไม่ ทาง Mattaya Clinic และ Bemyglasses เรามีเลนส์โปรเกรสซีฟทุกรุ่นทุกยี่ห้อตามค่าสายตาจริงของคุณลูกค้าทุกๆท่านให้ใส่ทดลองใส่จริง คุณลูกค้าสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อติดต่อเราได้ทั้ง 2 สาขา เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก