รีวิวตัดเลนส์ MiYOSMART ช่วยชะลอสายตาสั้นในเด็ก

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

น้องพีรพันธุ์ ห้วยหงส์ทอง อายุ 12 ปี มาด้วยปัญหารู้สึกมองไกลไม่ชัดเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งเดิมทีแว่นที่น้องใส่ปัจจุบันได้ใส่มา 2-3 ปีแล้วเลยคิดว่าค่าสายตาน่าจะเปลี่ยน จึงเข้ามาวัดสายตากับนักทัศนมาตรที่มัทยาเพื่อหาค่าสายตาที่แม่นยำที่สุด

จากการตรวจวัดสายตาพบว่าค่าสายตาของน้องพีรพันธุ์เปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดเลยค่ะ ซึ่งทำให้แว่นตัวเดิมที่น้องใส่มองไม่คมชัดเหมือนเดิม จากการเพิ่มขึ้นของค่าสายตาของน้องเลยทำให้คุณหมอแนะนำตัวเป็นเลนส์ที่ช่วยชะลอสายตาสั้นในเด็กให้กับผู้ปกครองของน้องเพื่อที่จะชะลอค่าสายตาสั้นให้กับน้องโดยตรงจะดีที่สุดค่ะ

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์ชะลอสายตาสั้น Hoya MiYOSMART 1.59 Full control

ตัวเลนส์ที่แนะนำให้น้องพีรพันธุ์ ทางคุณหมอแนะนำเป็นเลนส์ Hoya MiYOSMART 1.59 Full control ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่พึ่งจะเปิดตัวของแบรนด์ Hoya เลนส์ค่ะ ด้วยนวัตกรรมเลนส์สายตา MiYOSMART เราสามารถควบคุมค่าสายตาสั้นในเด็กได้อย่างง่ายดาย และ ปลอดภัย เหมือนกับการใส่แว่นปกติทั่วไป เพื่อสอดคล้องกับการเติบโตของน้องๆ

ซึ่งผลลัพธ์จากงานทดลองทางคลีนิกเป็นระยะเวลา 2 ปี พบว่าการใช้เลนส์ MiYOSMART เป็นประจำทุกวัน ช่วยชะลอค่าสายตาสั้น โดยประมาณ 60% เมื่อเทียบกับการใช้เลนส์สายตาสั้นทั่วไปค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล​ทำไมต้องใช้เลนส์ชะลอสายตาสั้นใน แว่นสายตาเด็ก

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ SECG

กรอบที่น้องเลือกเป็นกรอบซิลิโคนของ SECG ซึ่งจุดเด่นของกรอบแว่นรุ่นนี้คือ มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ทนทานเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของเด็กค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : แว่นสายตาเด็ก คืออะไร?

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก