รีวิวเลนส์ Essilor XR Series วิเคราะห์ข้อมูลผู้สวมใส่ด้วย AI อัจฉริยะ

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณสุเมธ ธนากิจภาคิน อายุ 55 ปี ปัจจุบันมีแว่นโปรเกรสซีฟคู่เดิมที่ใช้มานานถึง 5 ปี เลนส์มีรอยถลอกเยอะทำให้รู้สึกมองไม่ชัดทั้งระยะไกลและระยะใกล้ นอกจากนี้คุณสุเมธยังรู้สึกทำงานระยะคอมพิวเตอร์ไม่สะดวก จึงเข้ามาปรึกษาที่ Mattaya Vision Center

คุณสุเมธมีกิจกรรมการใช้สายตาหน้าจอคอมพิวเตอร์ค่อนข้างเยอะ เพราะต้องดูเอกสารและติดต่องานผ่านโทรศัพท์มือถือ แต่ก็ต้องออกไปคุมงานนอกออฟฟิศด้วยเช่นกัน รวมถึงการขับรถที่ต้องใช้สายตาระยะไกล จึงต้องการแว่นที่สามารถใช้งานได้ทุกระยะในตัวเดียว

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Essilor XR Series (F-360) 1.6 Blue UV Capture

จากการพูดคุยและซักประวัติ ทำให้ได้ทราบว่าระดับความสูงของโต๊ะทำงานที่ออฟฟิศคุณสุเมธมีความสูงที่ไม่พอดี จึงทำให้การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ไม่สะดวกและแว่นที่ใช้หาโฟกัสยาก หลังจากตรวจวัดค่าสายตาและทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟแล้ว คุณหมอสายตาจึงได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมเรื่องการปรับระดับโต๊ะทำงานเพื่อความเหมาะสมกับเลนส์โปรเกรสซีฟมากขึ้น รวมถึงแนะนำวิธีการใช้งานเลนส์โปรเกรสซีฟในการหาโฟกัสระยะต่าง ๆ อีกครั้ง

คุณสุเมธเลือกใช้เลนส์ยี่ห้อ Essilor XR Series (F-360) 1.6 Blue UV Capture
เลนส์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัทเลนส์ชั้นนำอย่าง Essilor ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการนำ AI มาใช้วิเคราะห์ข้อมูลของผู้สวมใส่เพื่อให้ได้โครงสร้างเลนส์ที่ดีและเหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้ที่สุด และมีเทคโนโลยี XR-motion เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นได้อย่างแม่นยำ ลดบริเวณภาพบิดเบือนที่ไม่จำเป็น เพื่อให้การมองเห็นที่เป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Ic! berlin

กรอบแว่นที่คุณลูกค้าเลือกใช้ คือกรอบแว่นตาของยี่ห้อ Ic!berlin ที่มีจุดเด่นคือ การไม่ใช้น๊อตหรือสกรูยึดตัวกรอบกับขาแว่นเลย ทำให้ตัวกรอบแว่นมีน้ำหนักเบา สามารถใส่ได้ตลอดวันโดยไม่รู้สึกกดทับจมูก

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสามสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้งสาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก