รีวิวตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ แก้ปัญหาสายตาสั้นยาวเอียง ให้กลับมามองเห็นได้คมชัด

ปัญหาและความต้องการของคุณลูกค้า

คุณ ศรีกุล กันทาใจ อายุ 46 ปี เข้ามาพบคุณหมอสายตา เนื่องจากมีปัญหาสายตาสั้นเยอะ รวมทั้งมีปัญหาสายตายาว และ เอียง

ปัจจุบันแว่นที่ใส่อยู่เป็นแว่นสายตาสั้น มองได้แค่ระยะไกล แต่ระยะใกล้ไม่สามารถมองได้ ต้องยื่นแขนออกไป หรือ ต้องถอดแว่นออกจึงจะมองระยะใกล้ได้ ไม่สะดวกในการใช้งานที่ต้องคอยถอดๆใส่ๆแว่น จึงสนใจเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่สามารถมองได้ทุกระยะ เนื่องจากลักษณะงานต้องมีใช้คอมพิวเตอร์และต้องมีการประชุมด้วย

เลนส์สายตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

เลนส์โปรเกรสซีฟ Nikon Seemax Ultimate 1.6 Pure Blue UV

เนื่องจากมีปัญหาสายตาสั้นที่มาก สายตาสองข้างแตกต่างกัน รวมถึงมีสายตาเอียงและสายตายาวตามวัย และนี่เป็นการตัดเลนส์โปรเกรสซีฟคู่แรก คุณลูกค้าจึงเลือกเป็นเลนส์ Nikon Seemax Ultimate 1.6 Pure Blue UV เพื่อให้อิสระในการมองสูงสุด

เลนส์รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีเทคโนโลยีขยายพื้นที่ในการมองเห็น ให้มุมมองสบายตายิ่งขึ้นกว่ารุ่นอื่นๆ การปรับตัวทำได้ง่าย ด้วยมุมมองที่กว้างจึงทำให้เห็นรายละเอียดต่างๆได้คมชัดยิ่งขึ้น และมี Option ป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่นต่างๆของแบรนด์ Nikon

กรอบแว่นตาที่คุณลูกค้าเลือกใช้

กรอบยี่ห้อ Monoqool

ตัวกรอบแว่นที่ลูกค้าเลือก เป็นกรอบแบรนด์ Monoqool ของประเทศเดนมาร์ก ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความเบา ใส่แล้วสบายไม่เจ็บดั้งจมูก ได้ทั้งในเรื่องของฟังก์ชัน และ แฟชั่นไปในตัวค่ะ

สรุป

MATTAYA VISION CENTER ทั้งสองสาขามีนักทัศนมาตรคอยให้คำปรึกษาดูแลในทุกๆขั้นตอน และช่วยคุณลูกค้าในการค้นหาเลนส์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะ

หากลูกค้าสนใจตัดแว่นสายตาเฉพาะบุคคล สามารถเข้ามาตรวจวัดสายตา และปรึกษาการใช้งานได้ที่ Mattaya Vision Center ทั้ง 2 สาขาได้เลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายบน Social Media

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ ที่มีอยู่บน Social Media เพื่อให้ผมสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความเหมาะสม และความสนใจของคุณได้ครับ หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้นี้ ผมจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหา และโฆษณาได้ตรงตามความสนใจไปให้กับคุณบน Social Media ช่องทางต่างๆได้

บันทึก